Xin hỏi về vấn đề giá cả khi thay màn hình iPhone 6 ở tại SG

Xin hỏi về việc giá khi thay màn hình iphone 6 tại SG

Nhờ bạn bè rành kỹ thuật thay giùm
màn hình cảm ứng mặt kính iPhone 6 của bạn bị ngoại lực va đập làm vỡ, bể nứt kính hoặc đã hết hạn bảo trì ở trung tâm – siêu thị mà người dùng đã mua chiếc điện thoại cao cấp của mình. Apple thì lại chẳng có cửa hàng bảo trì chính hãng tại Việt Nam vì thế nếu muốn thay thì phải mang lại các trung tâm chữa trị – bảo hành iPhone/iPad lớn được Apple ủy quyền.
Thay màn hình lcd mặt kính iPhone 6 chính hãng ở những chỗ này tất nhiên đúng theo chuẩn mực “đắt xắt ra miếng” với trình tự thay từ A đến Z vô cùng trình độ cao.
Đặc biệt chính sách hậu mãi, bảo hành 1 đổi 1 vô cùng tốt và nhanh chóng của họ cũng khiến nhiều người vừa ý. Đây có lẽ là sự chọn lựa đi đầu cho khác đông người dùng iPhone.

Xin hỏi về vấn đề giá cả khi thay màn hình iPhone 6 ở tại SG
Xin hỏi về vấn đề giá cả khi thay màn hình iPhone 6 ở tại SG

Thay màn hình cảm ứng iPhone 6 được tách, ép mặt kính hoặc ép cảm ứng lại
Kể từ khi công nghệ ép, thay màn hình hiển thị mặt kính iPhone 6 chân không được ra mắt tại VN thì trên các chợ mua bán Việt Nam tràn ngập mặt kính cảm ứng rời, mặt kính liền cảm ứng, màn hình zin ép kính iPhone 6 được bán ra thị trường.
Một chiếc màn hình lcd iPhone 6 ép kính lại có giá rẻ hơn 10-20% chiếc màn hình zin và chất lượng cũng một chin một mười so với hàng zin nếu được ép bằng hệ thống chân trần siêu hiện đại. Hiện nay trung bình từng tháng có khoảng hơn 2000 quý khách iPhone ở Việt Nam đến trung tâm chúng tôi để thay kính và ép dòng màn hình hiển thị loại này do giữ được và kinh tế hơn.

Xin hỏi về vấn đề giá cả khi thay màn hình iPhone 6 ở tại SG
Xin hỏi về vấn đề giá cả khi thay màn hình iPhone 6 ở tại SG

quy trình thay màn hình, mặt kính cảm ứng iPhone 6 giống như thế này nào?
Bước 1: kỹ thuật viên check trạng thái hư hại của điện thoại cao cấp của người sử dụng.
Bước 2: khách hàng kiểm tra tem, nhãn mác và xuất xứ của mặt kính cảm ứng smartphone bạn cần thay mới.
Bước 3: kỹ thuật viên tiến hành test màn hình lcd iphone cho người dùng nhìn trực tiếp về: độ sáng tối, màu sắc, độ trong của kính,… đến khi nào bạn thật sự thấy ưng ý về mặt hàng. Các nhân viên sẽ bắt đầu thay mặt kính cho người sử dụng.
Bước 4: tiến hành thay mới màn hình hiển thị iPhone 6 của người dùng. Các nhân viên kỹ thuật sử dụng máy tách mặt kính cảm ứng công nghệ cao để bắt đầu bóc tách mặt kính cảm ứng bị hỏng ra khỏi màn hình hiển thị một cách ngay tức khắc và chích xác. Nhờ kỹ thuật này quá trình bóc tách mặt kính không gây ảnh hưởng đến cảm ứng của điện thoại cảm ứng một tí nào. Tiếp theo kỹ thuật viên sẽ bắt đầu lắp mặt kính cảm ứng mới vào và dùng đến máy ép chân trần để lắp mặt kính cảm ứng cho bạn. Đồng thời sẽ loại bỏ 100% việc không khí bị lọt vô trong. Mọi thông tin coi tại giá thay màn hình iphone 6 khoảng bao nhiêu
Bước 5: chấp dứt trong khi thay mặt kính cảm ứng bạn sẽ được check lại máy và nhân viên sẽ giải đáp mọi khuất mắc của người dùng (nếu có).
Bước 6: Khi khách đã vừa lòng về mặt hàng chuyên gia sẽ dán tem, viết giấy bảo trì cho người dùng.

Check Also

Một Số Kiểu Hoa Cho Ngày Cưới Phổ Biến Rộng Rãi Cho Cô Dâu

Giải Đáp Chọn Hoa Cưới Cho Cô Dâu Hợp Với Chú Rểxu thế hiện nay, …