Vì sao chọn mua được sản phẩm sàn gỗ công nghiệp giá mềm nhất ở khu vực TP Hồ Chí Minh ?

Sàn gỗ công nghiệp CHLB Đức king của các Nguyên tắc :

Nước CHLB Đức là trung tâm của sàn gỗ CN, nơi khởi nguồn ra khái niệm sàn gỗ công nghiệp. Theo đó các nước tiếp thu công nghệ, kế thừa và sản xuất. Nên thông thường khách hàng hay nghe các mặt hàng sàn gỗ CN Từ Trung Quốc, Malaysia, Thụy Sỹ… Sản xuất theo công nghệ CHLB  Đức.

Hiện tại TQ là nước có số lượng sàn gỗ CN xuất đi các quốc gia lớn bật nhất toàn cầu hiện nay. Sản phẩm của China không phải xấu, mà giá nào của nấy thôi. Hàng  Trung Quốc loại tốt thường đi về Châu Âu, và trong môi trường cạnh tranh thì các nước Á Đông theo hướng trái ngược. Theo John,  một giám đốc của một tập đoàn lớn ở Trung Quốc, nói rằng sản phẩm của doanh nghiệp xuất đi Châu Âu rất cao, hàng năm đạt khoảng 1000 container 40pt, giá bán cao ràng buộc rõ ràng. Mặt hàng các nước phương Đông khác làm bản chất về số lượng và chất lượng  không qua mặt nổi hàng TQ. Đó là lý do ban đầu không chia ra thành quá nhiều chủng loại. Chỉ là 2 chủng loại CHLB Đức và các nước Khác.

Hầu hết các tiêu chuẩn  nêu ra trên, chỉ có sàn gỗ CN CHLB Đức là phù hợp được tất cả. Theo Michal trưởng bộ phận khu vực Châu Á  từ My Floor ( sàn gỗ CN CHLB Đức) thuộc công ty Swiss Krono Group có chi nhánh hơn 70 quốc gia, với 4.500 nhân viên, mạnh nhất toàn cầu ngày nay phát biểu  rằng: My Floor của họ bán nhiều nhất tại khu vực  China, ở một thị trường rất khác, về kiểu dáng và chất lượng xì tai riêng.

Nguồn :Tại sao chọn mua được sản phẩm sàn gỗ công nghiệp uy tín nhất  tại khu vực TP Hồ Chí Minh ?

Check Also

Đắng lòng kiếm shop phân phối Nature Made SAM-e 400mg chính hãng ở khu vực Hòa Bình

Bạn có biết hầu hết mọi từ độ tuổi 35-40 thường hay có những cảm …