Tư vấn mua laptop cũ chất lượng tại hcm

kinh nghiệm mua laptop cũ chất lượng tại hcm

Nên hay không khi chọn mua máy tính xách tay 2 trong 1, người dùng cần lưu ý điều gì khi mua?

những thiết bị lai 2 trong 1 này có thể xoay, gập và tách rời để trở thành máy tính bảng hoặc dùng như máy tính xách tay thông thường. Hiện nay, quý khách khi tới những cơ sở chuyên bán máy tính, máy tính xách tay chắc chắn sẽ có thể dễ dàng nhìn thấy các loại máy tính xách tay này. quý khách cũng có thể nói rằng sản phẩm máy tính xách tay lai 2 trong 1 chính là kết quả tự nhiên của Windows 8 và điểm đặc biệt của sản phẩm này chính là là màn hình cảm ứng, cho thấy laptop và máy tính bảng được kết hợp thành 1 khối.

Xem một số mấu laptop cũ: laptop giá rẻ tphcm

quý khách trước khi quyết định bỏ tiền ra mua một chiếp máy tính xách tay 2 trong 1 nên trả lời 1 số câu hỏi dưới đây để có thể chọn được cho mình một thiết bị 2 trong 1 phù hợp với nhu cầu.

1. Hiệu suất hoạt động

Khi nói đến hiệu suất, những thiết bị lai được xếp vào loại tốt nhất cũng tương đương với bất kỳ laptop nào. Hầu hết thiết bị này đều mang sức mạnh chip Intel Core. Thời lượng pin của thiết bị 2 trong 1 thường từ 8 đến 12,75 giờ. các sản phẩm này có đặc điểm là khá nhẹ và di động. Trong đó, nhẹ nhất không thể không kể tới chiếc laptop 2 trong 1 của thương hiệu Lenovo với tên gọi Lenovo Miix 2 10, model 10 – inch có trọng lượng chỉ khoảng 580g.

2. Những gì bạn sẽ phải hy sinh so với 1 máy tính xách tay chuyên dụng?

Bàn phím, màn hình, bàn di chuột có thể nhỏ và chật chội hơn. “Cỗ máy” này có thể khá nhẹ để nhấc khỏi bàn khi bạn chạm vào màn hình cảm ứng. 1 số quý khách phàn nàn rằng màn hình mất kết nối với bàn phím quá dễ dàng.

4. Những nhượng bộ cần phải tính
Xem xét về trọng lượng, một số tablet có thể tách rời bàn phím có thể có trọng lượng nặng hơn so với các tablet thông thường. Tất nhiên, nếu quý khách hàng muốn có nhiều không gian màn hình hơn cho các bản tính hoặc để xem phim thì hoàn toàn có thể chọn những mẫu tablet có màn hình lớn hơn điển hình như tablet Microsoft Surface Pro 3 với màn hình có kích thước lên tới 12 inch. Tuy nhiên, với những tablet có màn hình lớn quý khách sẽ phải mang theo khá nhiều trang bị mỗi khi di chuyển, ngoài ra, một điều quan trọng mà người dùng nên biết đó là những sản phẩm 2 trong 1 này mặc dù là sự kết hợp giữa laptop và tablet nhưng chủ yếu vẫn là sử dụng hệ điều hành Windows hoặc iOS nên sẽ rất phù hợp cho công việc nhưng kho ứng dụng dành riêng cho nền tảng Android và iOS lại không được phong phú nên nếu bạn muốn tận hưởng trọn vẹn tiện ích của một chiếc tablet thì nên trang bị cho mình 1 chiếc tablet độc lập.

Ngoài ra, thực tế cho thấy các loại thiết bị 2 trong 1 vừa đắt vừa không thoải mái khi dùng, nhất là khi dùng ở chế độ tablet do quá nặng để cầm trên tay lâu. Chúng có thể nhẹ hơn laptop thông thường nhưng khi tháo rời màn hình để trở thành tablet lại thường nặng hơn các máy tính bảng khác cùng kích cỡ.
Ngoài ra, một thực tế đáng nói là những sản phẩm laptop 2 trong 1 thế này thường có mức giá khá cao nhưng khi dùng lại không thực sự thoải mái. Nếu dùng ở chế độ máy tính xách tay thông thường thì người dùng sẽ cảm thấy những sản phẩm này quá nhẹ tay trong khi nếu dùng ở chế độ tablet thì những sản phẩm này lại nặng hơn nhiều so với những tablet cùng kích thước khác.

 

 

 

Check Also

Một Số Kiểu Hoa Cho Ngày Cưới Phổ Biến Rộng Rãi Cho Cô Dâu

Giải Đáp Chọn Hoa Cưới Cho Cô Dâu Hợp Với Chú Rểxu thế hiện nay, …