Tư Vấn đầu tư chung cư An Gia River City quận 7 hiện đại ở địa bàn Ninh Thuận

  • Luôn là v trí đp

 
Các dự án mà An Gia River  City  q 7 đầu tư chưa bao giờ được xây dựng tại những vị trí không đạt chuẩn của căn hộ cao cấp. Tất cả đều tọa lạc tại vị trí trung tâm, giao thông thuận tiện và được trang bị đầy đủ các tiện ích cần thiết và đẳng cấp. Và do đó, các khách hàng của An Gia River  City  quận 7 có thể hoàn toàn yên tâm an cư để lạc nghiệp.

Dự án đang được tập trung cao độ sẽ được mở bán vào 31/5/2015 tới đây chính là Block C Giai đoạn 2 của khu căn hộ cao cấp An Gia River  City  quận 7 Chợ Lớn. Với sức nóng chưa từng hạ nhiệt của An Gia River  City  quận 7 , sẽ được tiếp tục cùng An Gia River  City  quận 7 Chợ Lớn.

 

 

  • Quy hoch đng b, thiết kế khoa hc

 

 

Những thiết kế của các dự án An Gia River  City  quận 7 nói chung và An Gia River  City  quận 7 Đào Trí nói riêng đều đảm bảo tận dụng tối đa mọi nguồn lực và phủ xanh không gian sống: mỗi căn hộ trang bị phòng bếp kín liên thông cùng sân phơi và ban công nhằm mang đến không khí thoáng mát cho căn hộ; không gian rộng lớn được tạo ra nhờ trần nhà cao và không gian mở mở rộng cửa đón ánh nắng và gió tươi mới. Ngoài ra, quy hoạch một cách đồng bộ, đầu tư hạ tầng kỹ lưỡng ở cả dự án và những khu vực xung quanh là một trong những điều thể hiện sự trách nhiệm của An Gia River  City  quận 7 .

 

 

 

 

  • Cht lượng được đm bo bi các thương hiu ni tiếng

 

 
Một trong những điểm khiến khách hàng yêu thích An Gia River  City  quận 7 chính là, những dự án mà An Gia River  City  quận 7 đầu tư đều được trang bị những sản phẩm nội thất từ các thương hiệu đã khẳng định danh tiếng và chất lượng của mình trên thị trường như thiết bị vệ sinh ToTo, thiết bị bếp TeKa, thiết bị điện Panasonic, Electrolux, Ferolli.

 

 

 

 

  • Ch bán căn h hoàn thin

 

 
Các dự án của An Gia River  City  quận 7 chỉ được bàn giao khi mọi thứ đã hoàn tất, điều đó không chỉ chứng minh sự trách nhiệm của An Gia River  City  quận 7 , mà còn làm giảm tối đa chi phí cũng như những ảnh hưởng đến chất lượng căn hộ nói riêng và chung cư nói chung khi khách hàng thực hiện các biện pháp hoàn thiện.

 

 

 

 

  • Nhn nhà ngay vn được tr chm đến 4 năm

 

 
Block B đã bước vào giai đoạn hoàn thiện và sẽ bàn giao cho hơn 500 cư dân mới vào tháng 9/2015 tới đây. Đây là một lời khẳng định cho chất lượng và uy tín của An Gia River  City  quận 7 . Hơn nữa, An Gia River  City  quận 7 cũng rất nổi tiếng với các chính sách thanh toán vô cùng ưu việt theo tiến độ hoàn thành dự án: Khách hàng chỉ cần thanh toán 50% là đã có thể nhận nhà hoàn thiện để ở hoặc cho thuê lấy lãi, với 50% còn lại bạn có thể lựa chọn trả chậm trong 2 năm không tính lãi suất hoặc trả trong 4 năm với lãi suất cố định là 6%/năm. Còn đối với những khách hàng có khả năng tài chính tốt có thể thanh toán sớm 98% giá trị hợp đồng và nhận được chiết khấu lên đến trên 8%.

 

 

 

 

  • Vn hành chuyên nghip vi chi phí hp lý

 

 
Tất cả dự án do An Gia River  City  q 7 làm chủ đầu tư sẽ được quản lý bởi chính An Gia River  City  q 7 Land nhằm mang đến sự an toàn tuyệt đối và chất lượng sống tốt nhất cho các cư dân của An Gia River  City  q 7 với mức phí quản lý vô cùng hợp lý là 7.000 đồng/m2/tháng (đã bao gồm VAT). Vì sao phí quản lý lại chỉ như thế? Bởi vì An Gia River  City  q 7 không nhằm thu lợi nhuận từ đây mà chất lượng của sản phẩm giai đoạn sau mới là điều mà An Gia River  City  q 7 hướng đến.

 

 

 

 

  • Thương hiu uy tín – Gi đúng cam kết

 

 
Kinh doanh 21 năm là 21 năm uy tín được bồi đắp. An Gia River  City  q 7 luôn kinh doanh với trách nhiệm và phát triển sự sáng tạo. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn An Gia River  City  quận 7 chúng tôi.

Nguồn : Đắn Đo mua chung cư An Gia River  City  Q 7 tiện nghi ở địa điểm Hà Nam

 

 

 

 

Check Also

Đắng lòng kiếm shop phân phối Nature Made SAM-e 400mg chính hãng ở khu vực Hòa Bình

Bạn có biết hầu hết mọi từ độ tuổi 35-40 thường hay có những cảm …