Tư Vấn Chọn Lựa Iphone 6 Hay Điện Thoại Bphone

Sau cùng thì BKAV BPhone cũng official trình làng, khép lại khoảng thời gian vài tháng mà thiết bị này làm dậy sóng giới truyền thông và quần chúng yêu công nghệ. Sự kiện ra mắt Bphone vừa qua được coi là event công nghệ lôi cuốn nhất tại Việt Nam. Hãy cùng chúng ta điểm lại một số số liệu vượt trội về BPhone BKAV.

 Phần Cứng

BPhone dùng bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 801 bốn nhân tốc độ 2,5 GHz. Máy có được màn hình hiển thị 5 ” Full HD 1.920 x 1.080 pixel từ Sharp với tỷ lệ diện tích màn hình cảm ứng 72%, mật độ điểm ảnh 441 ppi cùng bộ nhớ ram 3GB và thời lượng pin 3.000 mAh (có công nghệ sạc nhanh Quick Charge 2.0). BKAV dùng công nghệ Reality Display khắc phục thêm về phần mềm để đem lại màn hình lcd có “uy tín hiển thị trung thực nhất nhì hành tinh”.

Design

Theo BKAV, BPhone được design theo mẫu mã phẳng, tối giản và tiết chế nhất có thể. Bphone mang vẻ ưa nhìn an toàn với thân máy hợp kim và hai mặt kính Gorilla Glass. Máy có hai cạnh trên và dưới được design cong vát khiến máy cầm không bị cấn vào lòng bàn tay. Với độ mỏng 7.5 mm, Bphone có khung nhôm được chế tác tốt, phím nguồn chi nhánh cạnh trái, viền bằng các đường điểm đứt và loa ngoài khu vực cạnh dưới.

Camera

BPhone sở hữu máy ảnh trước đây và sau với thông số theo thứ tự 5MP và 13 Megapixel. Đáng lưu ý cụm camera chính có thấu kính f/2.2 với công dụng take pic thiếu sáng được cho là tốt cùng cấu tạo 5 lớp và được tráng sapphire bảo vệ. Đây cũng là một trong những điện thoại cao cấp trước mắt có thể chụp ảnh đời trước, lấy nét sau, cũng tương tự như được lắp đặt kỹ thuật Fast Tracking Auto Focus tương tự Samsung S6, tức có thể nhận diện và tự động lấy nét với các vật thể hoạt động nhanh. Phần tinh chỉnh của máy nhiều khi cho phép lựa chọn cả cân bằng trắng, chế độ bắt nét, kiểu chụp. Bphone cũng có thể quay film slow-motion, clip chuẩn 4K ví dụ như nhiều điện thoại cấp cao hiện nay.

Giao Diện

thiết bị của BKAV sẽ vận hành trên một Giao diện tùy thuộc biến có tên BOS được design trên nền Android 5.0. Giao diện này mang trên bản thân những hệ tươi màu sáng và được phù hợp để khách hàng có khả năng sủ dụng được bằng một tay cùng lúc số lượng động tác cũng được tối giản.


Với theme mới Dashboard, chỉ bằng một cú vuốt nhẹ thì người dùng sẽ làm chào đời màn hình cảm ứng này và thay đổi các tùy chỉnh của máy. Nếu kéo từ cạnh dưới màn hình cảm ứng lên trên thì sẽ nhìn thấy một “bảng điều khiển” theo Biện Pháp gọi của BKAV, là nơi bạn điều khiển nhạc, chỉnh độ sáng màn hình lcd, tắt mở nhanh các tương tác thường được trang bị và bắt đầu khởi động một vài app như đèn chiếu sáng, computer, báo thức…

BKAV tạo điểm sáng chi nhánh Bchrome, trình duyệt được BKAV hiện đại lại dựa trên nhân Canary. Thanh địa chỉ được gửi gắm xuống dưới điểm mạnh hơn cùng các động tác vẽ để ra lệnh tương tự như L để đóng tab khá tiện lợi. Các phần mềm Google quen thuộc vẫn chào đời đầy đủ như Google+, Gmail, Calendar hay QuickOffice. Kho phần mềm Play Store chính thức cũng được giới thiệu do đó khách có thể dễ chịu cài ứng dụng mà không bị hạn chế.

Màu Sắc Và Giá Cả

BPhone sẽ có 3 phiên bản bộ nhớ lưu trữ là 16 Gigabyte – 64GB – 128 Gigabyte với 3 màu Trắng – Đen – Vàng. Máy có giá cả khởi điểm 9.99 triệu tiền việt cho phiên bản ổ nhớ 16 GB trong lúc đó phiên bản 64GB sẽ có mặt với giá thành 12.9 triệu VND. Đáng để ý, BPhone còn một version giới hạn được phủ vàng 24K cùng bộ nhớ 128GB với giá cả 20.2 triệu VND. Đây là mức giá chưa tính thuế ích lợi tăng cường. Khi tính thuế, ba version của BPhone sẽ có giá thành theo thứ tự là 10.98 triệu VND, 13.95 triệu VND và 22.2 triệu VND. người dùng có khả năng đặt trong quá khứ BPhone bắt đầu từ ngày 2 tháng 6 qua Cách online.

Các Chức Năng Vượt Bật Khác

Những đặc nét nổi bật của BPhone bao gồm chất lượng âm thanh 24 bit 192 KHz, công nghệ giao tiếp gần TransferJet nhanh gấp 500 lần so với NFC. BPhone cũng có mặt là trợ lý ảo thật sự với công việc kiểm sát chuyển động, thông báo.như theo dõi manh khỏe nhờ vào đếm bước, tính thời lượng cử động ví dụ như Galaxy và iPhone. Ngoài ra, BPhone cũng là một smartphone trước mắt tích hợp tường lửa và có độ bảo mật hàng đầu hành tinh, theo lời nhắc đến của BKAV.

Check Also

Kỹ Thuật Được Dùng Cho Tai Nghe Beats

Chọn Headphone Beats Có Thật Sự Đúng Đắn kỹ thuật Beats Audio đang trở thành …