Thuốc bổ bà bầu chứa dha shop nào cực lạ tại khu vực Bắc Ninh

 

Đây là một sản phẩm chức năng bà bẹ chuẩn bị có em bé , hệ thần kinh thai nhi phát triển và đảm bão dưỡng chất cho thai phụ .

bây giờ, sản phẩm có nhiều kích cỡgiá cảchi phí hợp lí, đáp ứng từng nhu cầu của mọi khách hàng:

Hộp 150 viên: 550.000 vnđ

Hộp 90 viên: 490.000 vnđ

Hộp 180 viên: 720.000 vnd

Đặc điểm của sản phẩm:

 

  • DHA cho bà bầu chế biến cấu tạo đầy đủ chất dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể cùng với hàm lượng axit béo Omega-3 cao.
  • DHA cho bà bầu chiết suất hương vị tự nhiênchiết suất từ những thảo dược có  trong tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản .
  • DHA cho bà bầu hộ trợ tốt nhất cho sự phát triển trí tuệ và thị giác.

Mô tả sản phẩm: 

thai phụ luôn muốn con phát triển trí tuệ sự nhạnh bén sáng tạo. chính vì thế cho nên, chúng tôi, sản phẩm dinh dưỡng trước tiên, mọi dưỡng chất dinh dưỡng đều được tổng hợp trong một viên

sản phẩm phù hợp ccho phụ nữ đang mang bầu vì chỉ cần một viên uống là có thể an tâm mà dưỡng thai, chỉ cần 1 viên là cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiếu yếu cho mẹ và bé.

Viên nang Nature Made Prenatal + DHA hình thànhtổ hợp chất nêu trên, giúp trẻ được phát triển đồng bộ cũng như bảo đảm sức khỏe cho các mẹ bầu, giảm thiểu các nguy cơ bệnh tật cho các béchiết suất từ các thảo dược có trong thiên nhiên giúp cho hệ thần kinh của bé phát triển toàn diện mẹ luôn có sức khỏe .

Hướng dẫn sử dụng:

Mỗi ngày, các bà mẹ chỉ cần dùng một viên nang Nature Made® Prenatal + DHA  uống trong hoặc sau khi ăn đều được, mỗi ngày 1 viên là có thể đảm bảo dinh dưỡng thiết yếu cho mẹ và bé .

Thành phần và giá trị dinh dưỡng % theo ngày cho phụ nữ có thai và cho con bú:

Calo 10, mỡ 0.5g, cacbon hidrat 0.5g, vitamin A 4000 I.U. -50% (100% Beta Carotene), vitamin C 100 mg -167%, vitamin D3 400 I.U. -100%, Vitamin E 11 I.U. – 37%, Thiamin 1.5 mg – 88%, Riboflavin 1.7 mg – 85%, Niacin 18 mg – 90%, Vitamin B6 2.6 mg – 104%,  Axit Folic 800 mcg – 100%, Vitamin B12 4 mcg – 50%, Canxi 150 mg – 12%, sắt 27 mg – 150%, kẽm 25 mg – 167%, Axit béo Omega-3 228 mg – *, Axit Docosahexaenoic (DHA) 200 mg – *, Axit Eicosapentaenoic (EPA) 28 mg – *.

Nguyên liệu Prenatal dha 150 viên Nature Made – Thuốc bổ cho bà bầu của Mỹ

Dầu cá, canxi cacbonat, gelatin, dầu đậu nành, axit ascobic, nước, fumarate sắt, glycerin, kẽm oxit,  niaxinamit, soy lexithin, dl-Alpha Tocopheryl axetat, sáp ong vàng, titan dioxit (màu nhân tạo), pyridoxine hydrochloride, thiamin mono-nitrat, beta carotene, riboflavin, đỏ 40, axit floric, vàng 6, xanh lam 1, cyanocobalamin, dầu gan cá tuyết, vitamin D3 (cholecalcinferol)

Bao gồm: cá trồng, cá mòi, cá tuyết

Chú ý:

xem kỹ cách sử dụng của sản phẩm.

thực phẩm tăng cường các dưỡng chất thiết yếu cho mẹ và bé không thể thay thế thuốc

uống hàm lượng Omega-3 trên quá3g mỗi ngày sẽ dẫn tới tình trạng máu khó đông, tăng nguy cơ chảy máu cam.

các bà mẹ Hỏi ý kiến bác sĩ  trước khi sử dụng khi mắc các bệnh tạng suất huyết ,chống đông tụ.

Mỗi ngày chỉ nên sử dụng một viên.

Để sản phẩm tránh xa tầm với của trẻ, cẩn trọng với thuốc nếu bất có vấn đề gì xảy ra cần liên hệ ngay với trung tâm khám chữa bệnh gần nhất.

Hãy truy cập vào webside

Nguồn : Phương pháp mua thuốc bổ bà bầu cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho các mẹ tương lai giá rẻ

 

Check Also

Đắng lòng kiếm shop phân phối Nature Made SAM-e 400mg chính hãng ở khu vực Hòa Bình

Bạn có biết hầu hết mọi từ độ tuổi 35-40 thường hay có những cảm …