‘Thủ Phạm’ Gây Ra Bạn Cắm Sạc Cho Trang Bị Di Động Lâu Đầy

Kỹ Thuật Nguồn Từ Sạc Di Động 30 Giây Ra Mắt

Một Số Thành Tựu Về Công Nghệ Pin Mới Dưới Đây Được Giới Chuyên Gia Cảm Nhận Là Có Đa Dạng Triển Vọng Để Có Khả Năng Đảm Nhận Vai Trò Là Nguồn Từ Sạc Năng Lượng Mới Cho Trang Bị Công Nghệ Trong Ngày Tới. pin dự phòng proda

Pin nguồn nhanh NTU: một số nhà bác học tại Đại học Nanyang Technology University (Singapore) đã tạo thắng lợi pin có khả năng nguồn nâng cao đáng kể tốc độ so 70% so với những pin bình thường với thời lượng chỉ hai phút. Về thời gian sống thì chủng loại pin này nắm giữ độ sử dụng rất bền cao gấp mười lần so Đối với pin Lithium-Ion thông thường và số lần nguồn từ sạc tối đa có khả năng đạt mức mười.000 lần.

các thiết bị di động đem tới đa dạng thuận tiện cho khách hàng. nhưng, một trong những trở ngại chính mà những hãng nên đương đầu hiện nay là thời lượng dùng pin của thiết bị
những nhà nghiên cứu mới đây nói cho biết đã có khả năng gây ra một điện áp 5V từ tiếng ồn, đủ để nguồn từ sạc cho một chiếc điện thoại cao cấp Nokia Lumia 925.
phương thức thu thập năng lượng thực ra không phải là mới mẻ gì. Hãy liên tưởng tới chiếc máy tính điện tử cầm tay dùng năng lượng mặt trời, nhưng Biện Pháp này khó có khả năng thu thập đủ năng lượng để sạc đầy dung lượng cho pin điện thoại cảm ứng hay máy tính bảng.
Ông Scott Elrod của PARC chưa tin cậy vào Các kiểu thu thập năng lượng trong trạng thái hiện nay vì điện thoại cảm ứng và máy tính bảng cần đa dạng năng lượng. Để dùng được năng lượng mặt trời, ĐT phải được để ngoài nắng. các Biện Pháp thu thập năng lượng khác bằng nước, nhiệt hay tiếng ồn vẫn còn nên được hoàn thiện trước khi áp dụng để phân phối rất nhiều năng lượng điện nhằm sạc tràn smartphone hay tablet.

Check Also

Kỹ Thuật Được Dùng Cho Tai Nghe Beats

Chọn Headphone Beats Có Thật Sự Đúng Đắn kỹ thuật Beats Audio đang trở thành …