Thay nút home iphone 5S tuyệt nhất tại khu vực Bình Định

Nút Home là chiếc nút duy nhất được trang bị cuối màn hình cảm ứng iPhone 4/4s, và cũng là chiếc nút có nhiều công dụng nhất, vì vậy, khả năng nút Home iPhone 5bị trục trặc là khá lớn. Hãy bình tĩnh nếu rơi vào tình huống đó và, hãy tham khảo một vài thủ thuật nhỏ sau đây đã nhé.

– Vệ sinh nút Home: Nút Home hoạt động kém nhạy có thể do vệ sinh kém. Dùng 2 – 3 giọt cồn Isopropyl Alcohol 98 – 99% vào nút Home (tránh dây vào màn hình) -> dùng vật nhỏ và cùn (như cục tẩy của bút chì) click liên tục để cồn thấm vào khung -> Lau sạch sau đó chờ 10 -15 phút để kiểm tra lại tình trạng nút Home.

– Hiệu chỉnh nút Home: Xung đột phần mềm cũng có thể khiến nút Home iPhone 6plusbị đơ. Mở stock app bất kỳ -> nhấn nút Power cho đến khi có thông báo Slide to power off -> Thả tay ngay -> Ấn nút Home đến khi thông báo này tắt đi. Sau 5 – 10 giây, chương trình đang mở sẽ tự thoát.

– Chỉnh lại cổng kết nối: Dùng dây cáp USB cắm vào iPhone 5-> đẩy dock kết nối một cách nhẹ nhàng xuống phía dưới để nó đẩy nút Home lên trên. Cùng lúc đó Liên tiếp nhấn nút Home -> Tháo cáp USB và kiểm tra.

Sau khi đã thử hết các cách nhỏ ở trên mà nút Home vẫn không tốt hơn, có lẽ đó là trục trặc từ phần cứng và cần sự giúp sức hiệu quả của Huy Dũng Mobile. Mọi việc sẽ ổn định thường bằng cách thay nút Home mới, thời gian thực hiện chỉ khoảng 1 – 2 tiếng nên bạn quan sát quá trình sửa chữa trong lúc chờ đợi và lấy máy ngay.

Biện pháp khắc phục IP  4/4S chính hãng bị nút home bị lỗi

sửa chữa  IP  4 chính hãng bị liệt nút home uy tín nhất

IP  4/4S chính hãng bị liệt nút home

Nguồn : Thay nút home iphone 5S tốt nhất ở khu vực Hưng Yên

Check Also

Một Số Kiểu Hoa Cho Ngày Cưới Phổ Biến Rộng Rãi Cho Cô Dâu

Giải Đáp Chọn Hoa Cưới Cho Cô Dâu Hợp Với Chú Rểxu thế hiện nay, …