Thay Mới Màn Hình Hiển Thị Máy Tính Xách Tay Asus Giật

Dịch Vụ Sửa Chữa Màn Hình Cảm Ứng Máy Tính Xách Tay Lenovo Giật Lấy Liền Trong 5 Phút Uy Tín Chính Hãng

Sửa màn hình hiển thị máy tính xách tay lấy gấp một mong muốn cần thiết trong xã hội tất bật ngày nay. có thể bạn cần những dịch vụ như: sửa bản lề laptop lấy ngay, sửa bàn phím máy tính xách tay lấy gấp hoặc sửa chữa máy tính xách tay lấy liền khi có một số trục trặc lỗi win. nhưng không phải cửa hàng sửa chữa máy tính cá nhân lấy liền tại tphcm nào cũng làm được.
nhưng, chúng tôi Triều Phát máy tính xách tay – trung tâm máy tính nổi tiếng VN có khả năng đáp ứng tất cả các đòi hỏi chữa trị của bạn. Chúng tôi luôn lấy thời lượng và lợi ích của bạn làm nổi tiếng, mong sao mang đến cho bạn một dịch vụ cao cấp.
Ngoài ra Triều Phát laptop còn phân phối các loại linh kiện zin, uy tín về chất lượng, giá cạnh tranh. Bạn sẽ không phải lo âu bất cứ điều gì về chất lượng và giá cả khi mang máy đến chữa trị tại Triều Phát laptop.

CÁC LỖI THƯỜNG GẶP VỚI MÀN HÌNH LCD MÁY TÍNH XÁCH TAY
Màn Hình Lcd Có Điểm Chết
– triệu chứng: Trên màn hình hiển thị ra đời một số điểm không hiển thị hình ảnh.
– Nguyên nhân: thường gặp xuất phát từ khâu sản xuất.
– Phương pháp khắc phục: hiện nay, kỹ thuật chưa cho phép sửa chữa được những điểm chết trên màn hình cảm ứng. vì thế, khách do đó thay màn hình hiển thị để máy tính xách tay cử động tốt hơn. sửa màn hình laptop thinkpad

QUY TRÌNH SỬA CHỮA
1. Tháo Vỏ Màn Hình.
sau thời gian ngắt kết nối nguồn điện và tháo Cục pin, cẩn trọng test các bezel xung quanh màn hình hiển thị. Bạn không còn cách nào khác là loại bỏ vỏ này để tháo các ốc vít xung quanh màn hình cảm ứng.
Trên máy tính này, có một số đệm cao su che ốc vít.Để thay màn hình máy tính xách tay bạn cần gỡ bỏ các đệm cao su và tháo các ốc vít phía bên dưới
sau thời gian tháo hết ốc vít, bạn hãy sử dụng một lưỡi kim loại mỏng để bật lỏng một trong các góc dưới cùng và cẩn thận bật hoàn thành quanh phần nhựa bo màn hình cho đến lúc tách hẳn ra thì thôi.
chú ý: computer của bạn có khả năng chẳng có đệm hoặc ốc vít ẩn. Bezel có khả năng chỉ dễ dàng là chụp lên nắp hoặc được tổ chức tại nơi với băng keo hai mặt. Bạn hãy linh hoạt hơn để thích hợp với máy tính của bạn. Bất kể bạn làm ra làm sao? bạn cũng không còn cách nào khác là loại được vỏ ra khỏi màn hình.
2. Tháo Bỏ Màn Hình Bị Hỏng- Thay Mới Màn Hình Lcd Laptop
Bạn cần tháo các ốc vít vây quanh khung bo màn hình hiển thị ,và lật úp màn hình cảm ứng của bạn xuống rồi tháo cáp kết nối.
ngày nay, bạn cần xem thông số kỹ thuật của màn hình hiển thị THƯỜNG được in trên thân màn. dùng đến thông số này, bạn có khả năng mua chính xác màn hình cảm ứng bị hỏng của bạn.
3. Lắp Đặt Màn Hình Mới.
chuẩn bị màn hình cảm ứng và chắc rằng rằng nó thích hợp với computer của bạn.
Để màn hình hiển thị vào khung và ổn định vị trí của nó đúng với vị trí ban đầu ,được lắp đặt các ốc vít phù hợp để cố định màn hình hiển thị, Tiếp theo tương tác các bảng điều khiển với cabble.
4. Test Màn Hình Hiển Thị Máy Tính Xách Tay Mới Và Lắp Lại Bezel.
trước khi lắp lại vỏ, bạn hãy check xem màn hình hiển thị mới có hoạt động tốt không. kết nối lại Thỏi pin và dây cáp điện và bật máy lên. Nếu màn hình lcd cử động, bạn có thể lắp lại vỏ và các ốc vít ở ngoài và đệm cao su. công việc sửa chữa đã được hoàn tất.
Nếu bạn không tự hào với thao tác kỹ thuật trên, hãy dính dáng Long Đạt máy tính xách tay để được phục vụ thay thế màn hình lcd máy tính xách tay tuyệt vời. Chúng tôi dùng đến linh kiện zin, bảo trì từ 9 tháng đến một năm. Đặc biệt, việc sửa được thực hiện trực diện khách giúp đỡ quý khách hàng yên tâm khi dùng đến the service của chúng tôi.


Liên hệ hỗ trợ thay màn hình Laptop

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ thay màn hình laptop: 0914.909.967
Địa chỉ: 1017/3 Lạc Long Quân, P 11, Q Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Check Also

Một Số Kiểu Hoa Cho Ngày Cưới Phổ Biến Rộng Rãi Cho Cô Dâu

Giải Đáp Chọn Hoa Cưới Cho Cô Dâu Hợp Với Chú Rểxu thế hiện nay, …