Phương pháp Chọn Cửa hàng sửa chữa điện thoại tin cậy tại khu vực ở Quận 6

Hầu hết tín đồ của Táo khuyết than phiền rằng khi đi sửa chữa Smartphone Apple  thì thiết bị của họ thường bị “luộc” đồ? Vậy vì sao Smartphone Apple bị đổi đồ ?

1. Tại sao Smartphone Apple  bị luộc đồ?

Linh kiện iPhone  chính hãng thường rất mắc và hiếm nên các chủ trung tâm khi sửa chữa dế yêu  hay tìm cách tráo linh kiện chính hãng bằng đồ fake sản xuất từ China.
381_img2

Trên chiếc iPhone , các chi tiết thường hay bị tráo nhất là pin, màn hình, chip Wireless, máy ảnh, khay sim, ốc máy… Tất cả các bộ phận này thường được các shop  chuyên  tráo  đồ đổi bằng linh kiện China.

2. Cách nào biết được shop  tráo đồ Smartphone Apple  của bạn?

Việc tháo lắp  Smartphone Apple  để check và fix sẽ rất khó rất lớn đối với điện thoại của các nhà sản xuất khác. Yêu cầu khách hàng phải có công cụ và có một ít kĩ thuật về tháo lắp iPhone .
381_img3
Vì vậy nếu iPhone  bị hư khách hàng  thường tìm đến các chỗ sửa chữa. Đây là điều dẫn đến nhiều khó khăn cho khách hàng tuy vậy lại là điều kiện thuận lợi cho những kẻ hay tráo  linh kiện  iPhone của khách hàng . Nếu đến những nơi có uy tín thì máy   của bạn sẽ được bảo vệ, nhưng khi gặp phải nơi sửa chữa kém uy tín thì xem như chiếc dế yêu  yêu quý của bạn đã hỏng nay lại càng hỏng thêm.

3. Cách nào khi đem dế yêu  đi thay mà không bị luộc  đồ?

Cẩn trọng khi đem dế yêu  đến nơi sửa chữa

Để không cho chú dế yêu  cưng của bạn sau khi sửa chữa về hỏng nặng thì bạn nên chú ý như sau:

– Trước khi mang điện thoại đến các cửa hàng thay thế  hay trung tâm bảo hành, khách hàng nên tìm thông tin trên các forum và đoán nguyên nhân hư hỏng chiếc iPhone  của bạn. Nếu trong khả năng khách hàng có thể tự sửa được thì sẽ làm bạn ít tốn công sức và thời gian đem máy đến chỗ sửa chữa.
381_img4
– Nên mang máy  đến các nơi bảo hành hoặc trung tâm thay thế có uy tín. Hay nhất là nên đem chiếc dế yêu  của bạn đến các trung tâm bảo hành chính hãng Apple để được các kỹ thuật viên lành nghề check và tư vấn sửa chữa. Nếu chọn các cửa hàng sửa chữa, khách hàng phải tìm các trung tâm thực sự có thương hiệu và kinh nghiệm trong việc sửa chữa các linh kiện của Iphone. Thông thường, tại các nơi bảo hành itại hãng của Iphone và các trung tâm sửa chữa có uy tín, sau khi kiểm tra máy nếu hư hỏng nặng phải kí gửi điện thoại lại thì đại diện cửa hàng sẽ cùng với khách hàng kiểm tra các linh kiện bên trong, kế tiếp ký kết giấy bảo đảm trước khi khách hàng gửi máy lại sửa chữa và ra về. Do đó khi gặp chỗ sửa chữa nào không có cam kết với khách thì tốt nhất bạn nên mang chiếc dế yêu  của mình về và tìm một nơi sửa chữa khác.

Xem thêm : Huydung mobile lừa đảo

Check Also

Một Số Kiểu Hoa Cho Ngày Cưới Phổ Biến Rộng Rãi Cho Cô Dâu

Giải Đáp Chọn Hoa Cưới Cho Cô Dâu Hợp Với Chú Rểxu thế hiện nay, …