Những mẹo vặt giúp tiết kiệm pin của điện thoại Sky A840 dành cho khách hàng

Những mẹo vặt giúp tiết kiệm pin của điện thoại Sky A840 dành cho khách hàng

1 số khuyến nghị khi mua Sky A840
1. Nên chọn lựa ROM gốc (mặc định với anh ngữ và Tiếng Hàn) để đảm bảo máy không bị xung phần mềm, tốn pin như những lỗi quý khách hàng hay gặp phải. Việc sử dụng Rom việt ngữ (Rom do người việt sửa lỗi) gây rất nhiều lỗi bức xúc như hao pin, đơ máy, … kinh cam ung sky a840 gia bao nhieu tại Sài Gòn
2. Tắt chức năng tự động Update ngay khi mua máy về. Đã rất nhiều người bị mất tiền oan khi chưa nắm được cách được trang bị máy. Việc update tự động phiên bản android sẽ dẫn tới việc treo máy, mất boot, mất basebend,…
Nếu với những chiếc smartphone phổ biến, trung bình từ 2-3 ngày bạn mới phải cắm sạc một lần thì với những chiếc điện thoại thông minh bạn phải sạc với tần suất 1 ngày 1 lần, thậm chí có khi là 1 ngày 2 lần. Đấy là điều sẽ gây cho bạn khá nhiều phiền phức nếu một ngày đẹp trời bạn quên cắm sạc và lại quên mang đồ sạc.
Dưới đây mình xin cảm thôn 1 vài mẹo vặt sẽ giúp bạn kéo dài được thời gian được trang bị pin cùng lúc kéo dài tuổi thọ viên pin của bạn:
1. Khi mới mua máy về, bạn nên lưu ý sạc đủ 8 tiếng cho 3 lần sạc đầu tiên,chú ý là trong 3 lần đầu tiên bạn phải xài cạn cạn pin rồi mới sạc nhé. đó là điểm rất quan trọng, định đoạt thời gian sống viên pin của bạn sau này.
2. Tắt 3G, Wifi, Bluetooth,GPS khi không dùng đến, chỉ lúc nào dùng mới bật lên.
3. hiệu chỉnh độ sáng auto.
4. thời gian sáng màn hình nên set ở mức 15s.

Những mẹo vặt giúp tiết kiệm pin của điện thoại Sky A840 dành cho khách hàng
Những mẹo vặt giúp tiết kiệm pin của điện thoại Sky A840 dành cho khách hàng

Vì sao người dùng cần thay mới màn hình lcd Sky A840
Giả sử người sử dụng đang dùng đến chiếc điện thoại cảm ứng Sky A840 , thời gian dùng đến cũng rất lâu và nó không chỉ vỡ mặt kính cảm ứng mà hỏng cả phần cảm ứng bên trong mặt kính cảm ứng , trường hợp này người sử dụng không chỉ phải thay mặt kính cảm ứng Sky A840 mà còn phải thay màn hình Sky A840 full bộ thì mới có thể dùng đến được như trước khi rơi vỡ , lúc này giá bán sẽ đặt hơn một chút nhưng thời lượng bảo hành sẽ lâu hơn, người dùng sẽ nắm giữ một kinh nghiệm tốt hơn về màn hình mới này.
Hãy đến với trung tâm chúng tôi để được giúp đỡ, tư vấn miễn phí toàn bộ, cần thay và phải thay những gì là phù hợp nhất.

Check Also

Một Số Kiểu Hoa Cho Ngày Cưới Phổ Biến Rộng Rãi Cho Cô Dâu

Giải Đáp Chọn Hoa Cưới Cho Cô Dâu Hợp Với Chú Rểxu thế hiện nay, …