Những hạn chế cần biết khi các bạn sở hữu xe SH Việt Nam 2017

Là một mẫu xe tay ga sang trọng của Head Honda nhưng sau một thời gian sử dụng thì nhiều anh em đã phát hiện vẫn còn mốt số chi tiết cần điều chỉnh trên chiếc xe SH Việt 2017.

>>>>>>Xem thêm : bụng ốp sườn sh 300i
Phần đầu xe SH ViệtVN 2017 chạy bị rung
Có khá nhiều anh em chạy xe SH Việt 2017 cho biết, xe vận hành tầm 1000 – 2000 km đầu thì khá mượt nhưng sau đó phần đầu xe bị rung và kêu rè rè nghe rất khó chịu, đặc biệt là ở tốc độ tầm 30 – 40km/h.
Vì sao dàn nhựa của phần đầu xe SH VN 2017 lại bị rung và kêu rè rè như thế, chính là bởi thiết kế phần đầu không được gắn kết cho nên dẫn đến tình trạng như vậy.
Chỉ dẫn phương pháp giúp giải quyết tiếng kêu:Đệm thêm một mẫu keo ở sau dàn nhựa để các miếng nhựa không còn chỗ hở, gắn kết hơn.
Vỏ xe trơn
Nếu như chiếc xe SH Việt 2017 đi với vận tốc khá lớn thì vỏ xe chạy khá là trơn trợt, còn nếu lái với vận tốc bình thường thì khá là ok
Đặc biệt trong khí hậu mưa bão, bánh xe hạn chế bám đường do đó khá nguy hiểm khi chạy vào cua hay đoạn đường trơn trợt.
Hướng dẫn cách khắc phục: Thay các loại vỏ xe khác có chất lượng tốt hơn như: Dunlop, Michelin…


Kèn kêu không đủ lớn
Đối với chiếc xe SH VN 2017 thì phụ kiện còi là điểm yếu mà khá nhiều bạn đi xe nhận biết được liền, âm thanh của còi khá bé bởi vậy khi chạy trong thành phố ồn ào khó phát huy được công dụng của mình.
Theo chia sẽ bạn Đức, thành viên Cộng đồng SH Việt Nam: “Kèn xe Sh Việt 2017 nhỏ hơn tất cả các chiếc xe máy tôi từng chạy, vì thế tôi đã thay một loại còi có tiếng kêu to hơn.”
Chỉ dẫn cách khắc phục: Đổi còi có tiếng kêu lớn hơn.


Bộ côn chưa hoàn hảo
Nếu như anh em lái xe SH VN 2017 ở vận tốc thấp sẽ thấy xe bị bệnh hụt ga, xe bị giật giật giống như gần hết xăng, thế nhưng nếu anh em lái với nhanh thì lại không bị.
Theo như chia sẽ của các thợ sửa xe scooter chuyên nghiệp, đây là bệnh chung của rất nhiều chiếc xe Honda chứ không riêng gì xe Honda SH 2017.
Hướng dẫn cách khắc phục: Vệ sinh bộ côn định kỳ.
Kêu láp
Có thể nói đa số chiếc xe SH VN 2017 đều có tình trạng hú láp, tiếng u u lúc anh em rồ ga đến 50 – 60km/h và tiếng kêu khi thả ga.
Lý do chính là bởi bộ bánh răng láp của SH Việt 2017 được gia công chưa thực sự chính xác dẫn đến các tiếng kêu không muốn có này.
Hướng dẫn phương pháp khắc phục hú láp: Thay dầu láp chất lượng hơn và thêm một vài phụ gia chống hú.

>>>>>.Nguồn : shsaigon.com.vn/mot-so-diem-yeu-cac-ban-can-biet-truoc-khi-mua-xe-sh-vn-2017

Check Also

3 phần ốp sườn 300i và kính chắn gió cho xe Sh VN 2017 2018

Ngày nay phong trào lên đời cho xe sh VN 2017 là lên bụng ốp …