Nhìn ngắm chiếc xe SH VN 150i được dân chơi Hà Thành lên đồ chơi cực độc và cực đẹp

Sau khi thay thế một số món đồ độ cao cấp thì chiếc xe  SH VN 2017 đã nhìn nổi bật và đẹp hơn rất nhiều.

>>>>>Xem thêm: bán dàn áo sh ý

Ngày nay khi nhắc đến dòng xe tay ga SH VN chắc rằng sẽ có khá nhiều bạn biết tới bởi sức hút mà chiếc xe đem lại. Khi một dân chơi sở hữu một chiếc xe SH VN thì hay thay thế cho xế yêu của mình các món đồ chơi để thể hiện sự thanh lịch của bản thân.

Chiếc xe SH Việt Nam 150i sau đây được một biker Hà Thành độ theo phong cách “đơn giản” bằng cách thay thế những món đồ chơi hàng hiệu. Nếu như nhìn ở phía trước xe anh em có thể thấy được điểm đặc biệtđó là chiếc mặt nạ chế mủ ở đẳng trước được thiết kế vô cùng mới lạ đẹp mắt cùng với dàn đèn Led Audi xinhan và đèn gương cầu pha tăng độ khác khiến chiếc xe đẹp hơn khi vận hành xe vào buổi tối.

Chiếc xe cũng được sơn dàn chân sporty đen mờ khiến cho xe trở nên phong cách hơn. Bên cạnh đó mâm xe trước cũng được gắn đĩa Galfer và Pát che heo dầu của Hãng Biker.

Những con ốc trên xe cũng được thay thế bằng ốc titan Proti màu xanh tạo điểm nhấn giúp chiếc xe trở nên nổi bật và thu hút hơn. Phần tay thắng cũng đã thay bằng tay phanh CRG màu trắng bạc bóng bẩy cùng với nút điều chỉnh xa gần vô cùng nhạy.

Ngoài việc lắp thêm tay thắng CRG thì biker Hà Thành cũng gắn thêm cặp tay nắm Urlo và gù nhôm CNC. Phía sau xe anh em có thể thấy chiếc xe có gắn ống xả Leovince cao cấp cho tiếng nổ của xe thêm phần mạnh mẽ và hầm hố hơn , thêm vào đó là cặp phuộc sau Ohlins và vỏ xe Michelin City Grip giúp cho chiếc xe vận hành an toàn và êm ái hơn.

Chiếc xe Honda SH 2017 đã trông nổi bật và cá tính hơn khi chỉ cần thêm một số món phụ kiện xe cao cấp.

>>>>>Nguồn: shsaigon.com.vn/chiec-xe-sh-vn-2017-duoc-chu-nhan-ha-thanh-do-kieng-cuc-chat-va-ca-tinh/

 

Check Also

Tìm hiểu chiếc xe Honda SH 2010 độ sơn dàn áo dải chuyển màu mới lạ

Chiếc xe Scooter SH Italia 2010 được thay đổi vẻ ngoài hoàn toàn mới với …