Nên chọn dùng nước ĐTHT hay các dạng đông trùng hạ thảo khác

Đông trùng hạ thảo nước là một trong những dòng sản phẩm giá trị và chất lượng. Trên thị trường hiện nay, chúng ta có thể tìm thấy nước đông trùng hạ thảo đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, trong nước có, nước ngoài cũng có. Mỗi một thương hiệu đều có những đặc điểm riêng mang lại những giá trị riêng cho người sử dụng. Vậy có các thương hiệu nổi bật nào trên thị trường đông trùng hạ thảo nước hiện nay?

1. Ưu & nhược điểm của nước Đông trùng hạ thảo

Ưu thế

Thiết kế bao bì theo dạng gói hoặc đóng chai bắt mắt, tiện dụng, dễ đem theo bên người

– Cách sử dụng rất dễ dàng, tiết kiệm thời gian, mùi vị dễ uống

– Giàu dinh dưỡng

– Điều chế dưới dạng nước uống giúp cơ thể hấp thụ nhanh hơn

– Không mất công bảo quản, chỉ cần để nơi thoáng mát

– So với đông trùng tươi hoặc khô nguyên con, nước uống đông trùng hạ thảo có giá rẻ hơn

Khuyết điểm

– Sản phẩm có tác dụng từ từ, dễ khiến người dùng nản – Mất ngủ nếu uống về đêm

– Một số thành phần có khả năng gây kích ứng với người sử dụng

Nên sử dụng nước đông trùng hạ thảo hay những dạng đông trùng hạ thảo khác

2. ĐTHT dạng nước nào bán chạy nhất?

Nước Đông trùng hạ thảo Banikha Thiên Phúc

Một trong số thương hiệu có tên tuổi trong lĩnh vực đông trùng hạ thảo chính là Thiên Phúc. Thiên Phúc vừa cho ra mắt cách đây không lâu sản phẩm mới mang tên Nước Đông trùng hạ thảo Banikha Thiên Phúc. So với các đối thủ khác trên thị trường, Nước Đông trùng hạ thảo Banikha Thiên Phúc vẫn đứng chễm chệ ở đó. Mặc dù có vẻ ra đời sau, được coi là em út chẳng hạn. Nhưng bạn thấy đấy, sức hút đến từ Banikha đâu phải ngày một ngày hai. Vậy thì ta càng phải bỏ túi sản phẩm này, đúng chứ.

Hector Sâm

Nước uống Đông trùng hạ thảo Hector Sâm là một trong những thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe phù hợp với nhiều đối tượng. Sản phẩm có sự kết hợp từ đông trùng và các loại sâm như Đẳng Sâm, Nam Dương Sâm,…

Nước Đông trùng hạ thảo Hector Sâm được đóng trong chai thủy tinh tiệt trùng, chỉ cần mở nắp và uống trực tiếp. Hẳn là rất nhiều người nhầm tưởng rằng một sản phẩm như nước ĐTHT Hector Sâm  sẽ có giá thành cao lắm. Thực tế là nước ĐTHT Hector có giá bán rất hợp lý. Một hộp 10 chai mà chỉ có 420.000 VNĐ. Nếu là mình, mình sẽ chẳng ngần ngại mà chọn thẳng Hector Sâm thay vì ĐTHT nguyên con.

Hector Collagen

Không chỉ có Collagen, Hector Collagen còn chứa cả trùng thảo – loại thảo dược có giá trị dinh dưỡng cao. Một sự phối hợp mới lạ mang lại nhiều tác động tích cực đối với người sử dụng. Đây hiện là dòng sản phẩm được chị em phụ nữ ưu tiên chọn lựa bởi tác dụng hạn chế lão hóa, hỗ trợ làm đẹp da,…

Một điểm khiến ai nấy đều phải ấn tượng với nước uống ĐTHT Hector collagen chính là một màu hồng từ nắp, nhãn chai, vừa tạo cảm giác gần gũi vừa tạo cảm giác sang trọng.

Nano Collagen

Bí quyết giúp chị em lấy lại làn da không tuổi hiện nay chính là nước ĐTHT Nano Collagen. Nhờ ứng dụng công nghệ hoạt hóa Nano, tăng khả năng hấp thu vào cơ thể nhanh gấp 7 – 8 lần so với thông thường.

ĐTHT nước Daeedong

ĐTHT nước Daeedong được chiết xuất từ 70% đông trùng hạ thảo, kết hợp với các loại dược liệu quý từ tự nhiên mang đến một sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất.

Mỗi một hộp đông trùng hạ thảo chứa 60 gói ở dạng nước rất dễ uống, dễ hấp thụ vào cơ thể. Đây là dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo nước nhập khẩu từ Hàn Quốc, thích hợp là quà biếu tặng sếp lớn hay người thân gia đình.

Lựa chọn sáng suốt hiện tại chính là chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sức đẹp cùng với nước Đông trùng hạ thảo.

Xem thêm tại đây: https://haligroup.vn/top-5-nuoc-dong-trung-ha-thao-duoc-ua-chuong/

Check Also

NMN là gì - Giải mã sức hút “kéo dài tuổi thọ” của hoạt chất NMN

Các tiêu chí ‘vàng’ khi lựa chọn sản phẩm có NMN Công dụng của NMN (Nicotinamide Mononucleotide)

Các TPCN có chứa hoạt chất NMN hiện đang được người tiêu dùng quan tâm …