Một vài thông tin về một số thương hiệu đông trùng hạ thảo uy tín bật nhất Việt Nam

Trong suốt thời gian gần đây, ắt hẳn chúng ta đã vô số lần bắt gặp các sản phẩm có thành phần đông trùng hạ thảo bên trong, khá nhiều những nghiên cứu về vị dược liệu này đã được mở ra và mang tới được cho chúng ta vô số kiến thức có ích về loại thảo dược này. Một trong số các nghiên cứu sử dụng loại dược thảo này thành công nhất ở thời điểm hiện tại chắc hẳn là các sản phẩm thực phẩm chức năng và đây cũng là lĩnh vực phát triển nhanh chóng nhất trong những năm gần đây. Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 6 thương hiệu đông trùng hạ thảo lớn và uy tín nhất hiện tại cùng một vài sản phẩm tiêu biểu của mỗi thương hiệu.

Một vài thương hiệu đông trùng hạ thảo uy tín nhất Việt Nam

1. Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc :

Là đơn vị đầu tiên thành công trong việc nuôi cấy tại thị trường Việt Nam, đây là một lợi thế lớn đã giúp Thiên Phúc đạt được đến vị thế như hiện giờ. Hướng phát triển của Thiên Phúc là chuyên về những sản phẩm đông trùng hạ thảo đã trải qua bào chế, dễ dàng bảo quản như sấy lạnh, sấy đối lưu hoặc dạng viên nang.

Một vài sản phẩm nổi bật :

Viên bổ thận Banikha

Viên bổ phế Banikha

Đông Trùng Hạ Thảo Quả Thể Khô Sấy Lạnh

Đông Trùng Hạ Thảo Quả Thể Sấy Đối Lưu

2. Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng :

Là nhãn hiệu đông trùng hạ thảo được mở ra bởi diễn viên Tiến Luật, diễn viên Thái Chí Hùng và kỹ sư sinh học Trần Văn Thắng, Kim Cương Vàng sở hữu nhà máy sản xuất với quá trình sản xuất khép kín và trang trại nuôi cấy tân tiến quy mô lớn tại Đà Lạt. Đây là thương hiệu đông trùng hạ thảo có xuất xứ Việt Nam được nhiều nổi tiếng sử dụng.

Một số sản phẩm nổi bật :

Yến đông trùng hạ thảo

Sâm yến đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo tươi

Đông trùng hạ thảo khô

3. Đông trùng hạ thảo Mailands :

Đông trùng hạ thảo Mailands là nhãn hiệu trước tiên đạt được chuẩn FDA Hoa Kỳ cho bộ phận sản xuất đông trùng hạ thảo của mình liên tục trong hai năm 2020 và 2021. Thương hiệu được các nghệ sĩ kỳ cựu như Xuân Hinh, MC Thanh Bạch, Đại Nghĩa chấp nhận trở thành gương mặt đại diện cho thương hiệu, điều này đã khẳng định được chất lượng của thương hiệu này.

Một số sản phẩm tiêu biểu :

Cordyceps King Eco Nhộng Đông Trùng Hạ Thảo

Đông Trùng Hạ Thảo 500 Mailands Cordyceps

Đông Trùng Hạ Thảo 950 Cordyceps Mailands

Đông Trùng Hạ Thảo Xương Khớp Mailands Cordyceps

4. Đông trùng hạ thảo Hector :

Đông trùng hạ thảo Hector là một thương hiệu có tuổi đời khá ngắn so với một số thương hiệu khác trên thị trường ở thời điểm hiện tại, thế nhưng mục tiêu mà Hector đặt ra lại không hề thua kém những nhãn hiệu khác. Cơ sở hạ tầng của Hector tất cả được quản lí theo tiêu chuẩn Châu Âu, toàn bộ máy móc sản xuất đều được nhập khẩu từ Châu Âu & kiểm tra định kỳ để đảm bảo chất lượng sản phẩm trong quy trình sản xuất.

Một vài sản phẩm nổi bật :

Nước Đông Trùng Hạ Thảo Hector Collagen

Nước Đông Trùng Hạ Thảo Hector Sâm

Đông Trùng Hạ Thảo Hector Khô – Sấy Thăng Hoa

Viên Uống Đông Trùng Hạ Thảo Hector

5. Đông trùng hạ thảo Biofun :

Thương hiệu đông trùng hạ thảo Biofun được mở ra vào năm 2014 bởi công ty TNHH VietLand, là đơn vị được nghiên cứu độc quyền công nghệ nuôi cấy ở Viện bảo vệ thực vật do đó đông trùng hạ thảo do Biofun nuôi trồng có hàm lượng dược chất cao hơn đến 35%.

Một số sản phẩm nổi bật :

Đông Trùng Hạ Thảo Sinh Khối Khô Biofun

Đông Trùng Hạ Thảo Ký Chủ Ngâm Mật Ong Biofun

Đông Trùng Hạ Thảo Ký Chủ Khô Biofun

Viên Uống Đông Trùng Hạ Thảo Biofun

6. Nano Đông trùng hạ thảo :

Thương hiệu Nano Đông trùng hạ thảo là thương hiệu duy nhất ứng dụng công nghệ nano vào quá trình chiết tách đông trùng hạ thảo trong quy trình sản xuất, việc này giúp cho các phân tử thuốc có kích cỡ nhỏ hơn nhiều để cơ thể có thể hấp thu nhanh chóng & hiệu quả vô cùng.

Một số sản phẩm nổi bật :

Viên Uống Cordy Đông Trùng Hạ Thảo

Nano X Đông Trùng Hạ Thảo Viên Sinh Lý Nam

Đông Trùng Hạ Thảo Nguyên Con Khô

Viên Nano Đông Trùng Hạ Thảo 3 Bổ

Đọc thêm: top thương hiệu đông trùng hạ thảo

Check Also

Nên chọn dùng nước ĐTHT hay các dạng đông trùng hạ thảo khác

Đông trùng hạ thảo nước là một trong những dòng sản phẩm giá trị và …