Làm cách gì chọn Cơ sở chuyên may đồng phục công sở phong cách tốt nhất ?

Làm cách gì chọn Cơ sở chuyên may đồng phục công sở phong cách tốt nhất ?

Để tạo nên model riêng cho hàng hóa cũng như hình ảnh nhãn hiệu công ty hiện tại DONG PHUC CONG SO không chỉ dành riêng đến một số ngành cá biệt mà chính nó còn được các công ty trong toàn quốc và trên thế giới ứng dụng phổ thông nhằm tạo ra bộ mặt và sự style riêng trong mắt khách hàng trong chính đồng phục mặc cho nhân viên. Hiện tại ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ được lựa chọn không những còn là quần áo bảo hộ mà nó còn phải đem đến tính thẩm mỹ , phù hợp xu thế thời đại nhưng cũng phải tạo nên tính trang nhã trong quá trình làm việc .

Dựa trên xu thế và yêu cầu đó năm 2015 CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH đã ra mắt thị trường dòng sản phẩm đồng phục mang tên ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” . Dòng sản phẩm mà chúng tôi đã dành nhiệt huyết   chế tạo từ vật liệu , kích thước đến cách thức phục vụ khách hàng với tiêu chí ” dịch vụ ưng ý nhất “, ” dịch vụ tiện lợi nhất “, ” làm thương hiệu chobạn để tạo nhãn hiệu cho chính cá nhân ” .

Hiện giờ dòng sản phẩm của ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” không những cung cấp tốt mọi đòi hỏi của xí nghiệp  mà chúng tôi còn cung cấp  đa dạng về mẫu mã sản phẩm , quy trình sản xuất , tối ưu chất lượng nhất cho công việc  doanh nghiệp  mục đích  hạn chế chi phí làm đồng phục nhất cho các công ty.

ĐỒNG PHỤC LOAN THANH luôn luôn dẫn đầu về xây dựng tạo dáng và trang phục bắt kịp thời đại. Công ty chúng tôi là tập thể chuyên nghề may đồng phục công sở, đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục bảo vệ, đồng phục học sinh và cung cấp thiết bị bảo hộ lao động. Phân phối chăn, Drap, gối cho khách sạn, nhà nghỉ. Với lợ thế phát triển dây chuyền may công nghiệp hiện đại, thợ may chuyên nghiệp, có thể cung ứng được tất cả các order theo yêu cầu của các công ty, với giá cả hợp lý và hết sức cạnh tranh.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp, chúng tôi sẽ gửi báo giá cho từng loại sản phẩm theo yêu cầu của quý khách

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH

Cở sở 1 : 606/42 Đường 3/2 P14, Q10, HCM
Cở sở 2 : 121/926A Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0302860001
Email: [email][email protected][/email] – Website: gapiefashion.com
Điện thoại: 01264.039.274 – Ms Loan

Sự hài lòng của Quý khách là thành công của Công ty chúng tôi!

Nguồn : Làm sao chọn Công ty chuyên may đồng phục công sở phong cách tốt nhất ?

Check Also

Các Lựa Chọn Sơ Mi Và Vest Cho Chàng Trai Văn Phòng

Mách Nhỏ Phương Thức Phối Đồ, Lựa Chọn Đồ Thời Trang Đối Với Men Những …