Kỹ Thuật Được Dùng Cho Tai Nghe Beats

Chọn Headphone Beats Có Thật Sự Đúng Đắn

kỹ thuật Beats Audio đang trở thành kỹ thuật âm thanh đứng đầu ngày nay. Ngay từ khi có công nghệ Beats Audio này công ty Beats đã giao phó bộ vi xử lý Beats dùng đến trên những chiếc điện thoại của HTC. Cũng không lâu sau, Beats Audio không ngừng được luồn lách computer, máy tính bảng, điện thoại cao cấp HP và cả HTC. Vậy vì sao kỹ thuật này lại có sự phát triển và ứng dụng diện tích rộng như vậy, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ thuật Beats Audio là gì? và có thực sự đồng nghĩa với kỹ thuật “dẫn đầu âm thanh” theo thông báo của Dr. Dre hay không? trang viết này sẽ tập hợp đề cử những khái niệm thường gặp, và những app thực ra của công nghệ này.

Công Nghệ Beats Audio Là Gì?

Các mặt hàng mang danh tiếng Beats được nhắc tới là có thể tái tạo lại Toàn bộ tầng âm mà các người làm nghệ thuật và các nhà sản xuất có thể nghe thấy trong phòng thu âm. Điều này, luôn là trở ngại cao nhất của những mặt hàng âm thanh như người làm nghệ thuật Dr.Dre từng thông báo “khán giả chẳng thể nghe được 100% âm thanh mà người nghệ sỹ thể hiện”, Từ trước đó sáng chế ra Beats Electronics LLC – cộng thêm Jimmy Iovine, chủ tịch của hãng đĩa Interscope Geffen A&M vào năm 2006. Suy nghĩ của Dre đã hoàn toàn trái lại, Dr.Dre rất tự tin khi tiết lộ: “Các nghệ sĩ và các công ty music đã trọn vẹn music của họ trong phòng thu. tuy nhiên người xem chẳng thể nghe được hoàn toàn âm thanh mà người nghệ sỹ bày tỏ. Với Beats, hầu hết tất cả mọi người sẽ nghe thấy những gì mà nghệ sĩ nghe thấy, và họ sẽ thưởng thức âm nhạc theo Biện Pháp mà họ vì thế được nghe: Phương pháp chúng ta đang thưởng thức âm nhạc!”. tai nghe nhạc beats

Sự lựa chọn thay thế kỹ thuật beast bằng công nghệ âm thanh khác của công ty máy tính xách tay HP

Hiện cả HP và B&O chưa công khai thêm thông tin gì về quan hệ kết hợp giữa hai bên, nhưng nhiều công dụng những sản phẩm đầu tiên được tích hợp âm thanh B&O của HP hứa hẹn sẽ ra đời ngay trong mùa xuân. Các máy tính xách tay, computer để bàn, máy tính bảng, và phụ kiện của HP trong thời gian tới sẽ có cả logo Bang & Olufsen hoặc B&O Play (nhãn hàng mà Bang & Olufsen dùng đến cho các mặt hàng đối với trang bị di động).

Check Also

Một Số Kiểu Hoa Cho Ngày Cưới Phổ Biến Rộng Rãi Cho Cô Dâu

Giải Đáp Chọn Hoa Cưới Cho Cô Dâu Hợp Với Chú Rểxu thế hiện nay, …