iPhone 6S có thể được trình làng ngay đầu năm 2015

'Sốt xình xịch' với tin thời gian ra mắt iPhone 6S

I. Chuỗi cung ứng phủ nhận tin đồn về "iPhone 6s mini"
iPhone 6S hứa cũng sẽ mỏng hơn một tí so với iPhone 6 do Apple giảm được 0,2 mm bề dày gói đèn nền LED. The Wall Street Journal còn cho hay iPhone 6S sẽ dùng một kỹ thuật mới mệnh danh là Force Touch (đã được Apple sử dụng trên Apple Watch). Cách đây 7 ngày, nhiều nguồn tin cho biết Apple đang dự định tăng cường thêm màu hồng cho các dòng iPhone mới. Bằng sáng chế mới của Apple về "cách thức protect linh kiện điện tử khỏi độ ẩm" có số hiệu: US 2015/0060110 A1 công nghệ chịu nước mới mà Apple đang nghiên cứu và đề cập đến trong bằng sáng lập đó, khác nhau chuyên biệt 100% so với các kẻ thù như Sony hay Samsung đang dùng đến trên các mẫu smartphone hay tablet hiện nay.
Những thông số trên đã góp phần khiến cho cổ phiếu của Pegatron tăng 1,78%/cổ phiếu Tại thời điểm này, Pegatron mới chỉ sáng chế khoảng 30% lượng iPhone 6 bản 4. Bên cạnh đó sẽ là sự cải tiến lịch cung ứng các phụ kiện, thành phần từ các người hợp tác gia công phần cứng cho Apple. kế theo đó, Apple sẽ phủ một lớp hóa chất có độ mỏng được tính bằng micromet (dao động mức khoảng từ 1 – 10 micromet) trên tất cả các bo mạch và linh kiện. Một trong những nguyên nhân chính khiến Apple quyết định trở về hợp tác với Samsung là tập đoàn Korea có những bỏ ra lớn mạnh cho kỹ thuật chế tạo hơn so với TSMC. Vỏ nhôm bền hơn: các dòng iPhone mới sẽ dùng nhôm series 7000, vật liệu này sẽ làm cho vỏ máy bền hơn và tránh diễn ra những biểu hiện bị uốn cong sau một thời lượng dùng đến 8. Trong năm 2015, nhiều khả năng hãng sẽ không ngừng bắt tay với nhiều đơn vị khác ở nhiều quốc gia hơn, sử dụng các kĩ thuật mới mẻ hơn, lợi gợi ý chuẩn xác hơn và tính cá nhân hóa cao hơn.
II. Cận cảnh ý tưởng iPhone 6S màu hồng nhạt tuyệt đẹp
Samsung bắt đầu sản xuất chip cho A9 vào giữa tháng 12, dựa trên thông tin từ trang tin ETNews của Hàn Quốc. Vậy Nguyên nhân vì sao Apple để bắt đầu khởi động một biến thể mini của iPhone6? các loại quý khách iPhone 6 mini hướng tới? dành cho nhiều người dùng nữ, màn hình lớn như iPhone 6 không phải là rất dễ dàng để dùng đến, biết được được Vấn đề này, hãng Apple không muốn mất đi một số lượng lớn khách hàng này. bên cạnh đó còn có tin đồn cho biết, iPhone 6c sẽ do Wistron lắp đặt, ước chừng doanh số bán hàng đạt tới 10 -20 triệu chiếc. điểm mạnh của iPhone 6 mini sẽ là gọn gàng, đơn giản cho người mua điều khiển trên 1 bàn tay. quá trình đó, thấu kính công nghệ số sẽ mang tới độ tỉ mỉ lớn hơn, khách có thể zoom mà không cần thiết hy sinh chất lượng và uy tín ảnh. de (Đức) vừa cho đăng tải một vài hình ảnh phác thảo mẫu smartphone iPhone 7 sắp được Apple công bố do nhà design Martin Hajek thực hiện, Dựa vào một vài sự đồn đoán dính dáng đến mẫu smartphone này trong thời gian kệ cận đây.

 

 

Bên cạnh thông tin thích thú về smartphone Vaio, điểm tin cũng mang đến nâng cấp liên hệ tới iPhone 6S, chiếc "Nokia 1100" chạy Android, Galaxy S6, S6 Edge, LG G4 và thế hệ Nexus sau đó. ICTnews – Apple có khả năng sẽ loại bỏ version ổ nhớ 16GB ở iPhone 6S ra mắt vào tháng 8 hoặc tháng 9 tới đây do thời lượng này không đáp ứng đủ nhu cầu lưu giữ dữ liệu của người dùng. Apple Watch có khả năng xuất hiện vào mùa xuân năm nay. kế theo đó, "táo khuyết" sẽ khởi đầu đẩy mạnh trong lúc chế tạo phụ kiện bộ phận phần cứng cho iPhone mới ngay từ quý II năm nay để thỏa mãn kịp cầu thị trường được cho là rất lớn.Bên cạnh đó sẽ là sự đổi mới lịch cung ứng các phụ kiện, bộ phận từ các người hợp tác chế tác bộ phận phần cứng cho Apple. Samsung Galaxy Trend được Hỗ trợ kết nối Wifi, 3G, 2.
III. iPhone 6S sắp gia nhập thiết kế
Hãy cùng săn đón trong các tháng giai đoạn này để xem liệu Apple có thật sự ra mắt chiếc "iPhone 6s mini" hay không. nhưng, theo kế hoạch thì năm nay Điều này sẽ được giải quyết khi 20% số lượng RAM cho iPhone 6S sẽ được cung cấp bởi nhà sản xuất Micron, 30% bởi Samsung, và 50% còn lại cũng đã có hãng Hynix đảm nhận. đang ngày càng nhiều lên và có dung lượng lớn, smartphone với RAM chỉ 16 Gigabyte rất đơn giản bị quá tải. Theo hãng sản xuất, Apple cảm thấy buộc phải tuân thủ theo ý thích của người dùng và không ngừng bán iPhone 4 inch. Trước đó, Apple chọn tập đoàn Đài Loan TSMC làm nhà phân phối chip A8 cho iPhone 6 và 6 Plus, do mối quan hệ với Samsung xấu đi sau các tranh chấp pháp lý liên quan tới bản quyền từ năm 2011. cho nên Apple muốn khởi động sớm quá trình sản xuất để đảm bảo đáp ứng được mong muốn của quý khách hàng.
thông tin rò rỉ trên website theo dõi cử động xuất – nhập khẩu Zauba cho biết Galaxy S6 Active sẽ dùng màn hình cảm ứng 5,5 inch độ phân giải 1. Từ giai đoạn đầu năm nay, có sẵn ít nhất 3 nguồn tin xách định Apple sẽ thiết bị công nghệ cảm ứng Force Touch cho iPhone mới 6S và 6S Plus. com của Trung Quốc là chuẩn xác, thì có vẻ như chức năng đinh ở iPhone 6S (và thậm chí có khi cả iPhone 6S Plus) sẽ là trải nghiệm 3D chẳng cần kính. ICTnews – Apple có khả năng sẽ loại bỏ biến thể bộ nhớ 16 Gigabyte của iPhone 6S ra đời vào tháng 8 hoặc tháng 9 tới đây do dung lượng này không thỏa mãn đủ nhu cầu lưu trữ thông tin của quý khách hàng. số liệu này càng trở nên có trung tâm khi vào giữa tháng 4/2015 Apple đã mua lại tập đoàn máy ảnh LinX nhằm đẩy mạnh phát triển hơn nữa camera trên những chiếc iPhone, iPad tương lai. biến thể iOS 9 dự kiến sẽ được Apple đề cử tại sự kiện thường niên WWDC 2015 đối với các nhà phát triển của bản thân (Worldwide Developers Conference) sắp xảy ra từ ngày 8 – 12/6 tới đây tại San Francisco (Mỹ).

 

 

Check Also

Một Số Kiểu Hoa Cho Ngày Cưới Phổ Biến Rộng Rãi Cho Cô Dâu

Giải Đáp Chọn Hoa Cưới Cho Cô Dâu Hợp Với Chú Rểxu thế hiện nay, …