Huy Dũng mobile Thay battery IP 4s tin cậy ở khu vực Phú Thọ

hiện trạng pin là rủi ro mà người sử dụng cần đặc biệt ân cần khi có dự định mua một chiếc iPhone cũ để sử dụng.

iPhone cũ, kể từ iPhone 4 gần đây, đang là hàng “hot” được nhiều người mua niềm nở. Để chọn lựa được thiết bị ưng ý, khách cần có một tí kỹ năng test trước lúc xuất tiền, một trong số đó chính là xem Cục pin còn bền hay không.

iPhone và iPad đều được trang bị dòng Cục pin Li-on, đây là dòng pin được làm từ kim loại Lithium, độ chai của Thỏi pin được tính theo số lần sạc đầy Full charge. trước đây, các sản phẩm electronic cơ bản được trang bị loại pin Nickel, hạn chế của loại Cục pin này là khi nạp pin sẽ làm xuất hiện những tinh thể muối, tạo khó khăn cho công việc sạc đầy Cục pin đồng thời làm giảm dung lượng và thời gian sống của pin. Dòng Thỏi pin Li-on ra mắt đã xử lý được những khuyết điểm của Cục pin Nickel Tuy nhiên sau 400 lần sạc thì loại Cục pin này sẽ bắt đầu chai. Lần cắm sạc dưới đây không phải là tính là số lần sạc pin và rút ra mà tính theo số lần sạc đủ 100% cộng dồn con số lần sạc.
pin iphone 4
Có khá nhiều Biện Pháp để kiểm tra độ hư pin cho iPhone.

1. so với iPhone đã jailbreak:

– trang bị một số ứng dụng từ Cydia như BatteryDetective hay Battery Life để kiểm tra.

2. so với iPhone chưa jailbreak:

Các kiểu Trước tiên: Bạn có thể xem thông số pin với báo cáo máy gửi tới máy chủ của Apple. bù lại, khuyết điểm của cách này là bạn sẽ phải đợi trong 24h.

Để active máy giao phó những báo cáo tới system máy chủ của Apple bạn cần nhấn vào nút “Automatically Send” khi bảng bảng chọn mới ra mắt. Những thông tin của Cục pin sẽ xuất hiện sau khoảng 12 đến 24 tiếng từ lúc máy gửi thông tin.

Bạn vào Settings, lựa chọn General, nhìn sang bảng About, chọn lựa Diagnostics & Usage

cách thức thứ hai:

Bước 1: Tải ứng dụng Itunes và iBackupBot về computer của bạn

iTunes: http://www.apple.com/itunes/download/để iphone của bạn có khả năng đăng nhập đến máy tính

iBackupBot http://www.icopybot.com/itunes-backup-manager.htm kiểm tra tình hình pin

Bước 2: sau khi tải về và hoàn thành tác vụ tích hợp iBackupBot thì bạn bắt đầu đăng nhập iPhone/iPad với máy tính thông qua cable USB.

Bước 3: Bạn click vào tên thiết bị và click vào “More Infomation”

Bước 4: khi click vào More Infomation”, các thông báo cụ thể của Thỏi pin sẽ xuất hiện

CycleCount: số vòng sạc full,

DesignCapacity: dung lượng Cục pin nhiều nhất ban đầu,

FullChargeCapacity: thời lượng Cục pin lớn nhất hiện nay.

thông tin hiện trạng Cục pin

Ví dụ trên hình, bạn sẽ thấy Thỏi pin của thiết bị này chỉ còn cao nhất 1200 mAh so với 1430 mAh khi mới xuất xưởng. Số lần sạc full 100% cộng dồn là 347 lần.

Dưới đây là thông báo thời lượng Cục pin khi mới phát hành của iPhone, iPad, bạn có khả năng so sánh để biết chính xác về trang bị mà chính mình muốn mua:

– iPhone 3G/3GS: 1.200 mAh – iPhone 4/4S: 1.420 mAh – iPhone 5: 1.440 mAh – iPhone 5c: 1.507 mAh – iPhone 5s: 1.570 mAh – iPhone 6: 1.810 mAh – iPhone 6 Plus: 2.915 mAh – iPad 2: 6.930 mAh – iPad 3 The New iPad: 11.560 mAh – iPad 4: 11.560 mAh – iPad Mini: 4.490 mAh – iPad Mini 2 with Retina Display: 6.471 mAh – iPad Mini 3: 6.471 mAh – iPad Air: 8.820 mAh – iPad Air 2: 7.340 mAh

Không quá khó khăn để kiểm tra tình hình Thỏi pin với thời gian ngắn nhưng sẽ giúp bạn lựa chọn mua chiếc iPhone cũ nhưng có độ an tâm cao hơn.

Xem thêm : thay pin iphone 4S

Check Also

Một Số Kiểu Hoa Cho Ngày Cưới Phổ Biến Rộng Rãi Cho Cô Dâu

Giải Đáp Chọn Hoa Cưới Cho Cô Dâu Hợp Với Chú Rểxu thế hiện nay, …