Huy Dũng mobile chuyên nhận thay màn hình iphone 6 plus ở TP. Hồ Chí Minh

Huy Dũng Mobie nổi tiếng là một trong những địa chỉ đáng tin cậy trong khu vc TP.HCM và Hà Nội trong việc khắc phục lỗi , thay đổi thiết bị đời điện thoại thông minh mắc tiền hiện nay. Huy Dũng Mobie với nguồn nhân lực gồm nhân viên giỏi, chuyên môn cao sẽ đem lại cho quí khách những linh kiện chât lượng cùng với chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất và với mức giá cạnh tranh nhất.

Với điện thoại thông minh hiện tại, nhất là hãng IP 6plus thì màn hình là một trong đặc điểm thu hút và cũng dên mắc phải những sự cố bất ngờ như: bể, rạng màn hình  của điện thoại thông minh. Huy Dũng Mobie đã và đang được biết đến với gói dịch vụ thay thếmàn hình và mặt kính rất đảm bảo và giá cả phải chăng trong khu vực.

Chú ý: mức giá phụ kiện có thể tăng giảm theo thị trường, có thể gọi vào đường dây nóng để được hỗ trợ báo giá thêm.
ip6_manhinh
Nếu màn hình điện thoại bị bể, dù vậyvẫn dùng được tốt và không có gì bất ổn xảy ra thì bạn chỉ cần thaymặt kính là có thể hoạt động như trước.

Quy trình dịch vụ thay thế màn hình cảm ứng tại Cửa hàng điện thoại Huy Dũng

  • Kỹ thuật viên sẽ đánh giá trạng thái smartphone lúc này.
  • Cho “ kí tên” do tự tay quí khách k‎ý vào các bộ phận: pin, main, .. trước khi nhân viên kỹ thuậtthực hiện thay phần cứng ( màn hình )
  • Khi thay màn hình hoàn tất, kỹ thuật viên sẽ tiến hành đánh giá tổng thể trước khi giao cho quý khách.
  • nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng nhận diện công dụng của màn hình, nhận diện máy và dán tem bảo hành. Thêm nữa, Cửa hàng điện thoại Huy Dũng chương trình hậu mãi miếng dán bảo vệ màn hình..

Cam kết của Cửa hàng điện thoại Huy Dũng :

 

  • Thiết bị đảm bảo đem lại sự ổn định và bền bỉ cho điện thoại
  • Giá cả vừa phải , cạnh tranh trong khu vực
  • Mất không nhiều thời gian cho việc sữa chữa , trả lại máy trong ngày vì phụ kiện luôn có sẵn.
  • Tập thểkỹ thuật viênnhân viên kỹ thuậtnhân viên lành nghề & nắm rõ về các loại máymới.
  • Phụ kiện màn hình được thay mới được Huy Dũng Mobie bảo đảm dùng, đi theo là nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác.

Các vn đ của Khách:

Câu 1: Điện thoại của tôi bị vỡ màn hình, tuy nhiên vẫn hoạt động bình thường, cảm ứng ổn. Tôi có nên thayhết màn hình không? Thay mớixong màn hình vẫn nhạy như máy mới không?

Trả lời: Anh chị chỉ việc thay mớimặt kính phía ngoài, ngay khithay xong điện thoạivẫn sử dụng ổn như trước,  tuy nhiên vì đặc trưng của 1 vài loạimáy nên có thề khác. Khách hàng có thể gọi vào đường dây nóng để để chúng tôi có thể hướng dẫn chi tiết hơn..

Câu 2: Điện thoạitôi bị liệt cảm ứng, dễ dàng thay mới được không?

Trả  lời: Anh chị có thể đổi mới chỉ bộ cảm ứng cho smartphone nhằm hạn chế được ngân sách, tuy nhiên, phụ thuộc vào đờismartphone của quý khách đang dùng là dạng nào? Anh chị có thể gọi vào đường dây nóng để Huy Dũng có thể tham vấn tốt hơn.

Câu 3: Màn hình tôi bị lem mực và có đường kẻ trên màn hình trong, có thể thayđược màn hình không?

Trả lời: Tùy theo loạismartphone quý khách đang sử dụng chọn chỉ thay màn hình hay là bắt buộc phải đổi mới toàn bộ màn hình. Quý khách vui lòng liên hệ số hotline hoặc mang điện thoại đến của tiệm để kỹ thuật viên giúp đỡ hiệu quả hơn.

Xem thêm :  thay màn hình iphone 6 plus ở Quận Thủ Đức

 

Check Also

Một Số Kiểu Hoa Cho Ngày Cưới Phổ Biến Rộng Rãi Cho Cô Dâu

Giải Đáp Chọn Hoa Cưới Cho Cô Dâu Hợp Với Chú Rểxu thế hiện nay, …