Hướng dẫn cho người dùng giải pháp dùng pin trên ĐT Sky A860

Hướng dẫn cho người dùng giải pháp dùng pin trên ĐT Sky A860

Sky A860 dùng kỹ thuật pin mới nhất
Năm nay là năm của những chiếc điện thoại lõi tứ nên các tác vụ chủ yếu như xem phim Full HD, duyệt web hay chơi game trên máy tính 3D đã biến thành qui định, và sự khác biệt giữa các sản phẩm đã không thể quá lớn như trước nữa. Thông tin ở gia thay cam ung sky a860. Sky A860 được trang bị phần cứng thuộc loại mạnh nhất ngày nay, với CPU lõi tứ cho tốc độ 1.5 GHz, RAM 2GB cho bạn dễ chịu lưu trữ dữ liệu. Một điểm cộng cho A860 là máy có thời lượng pin lên đến 3100 mAh, cho phép bạn có thể thoải mái để trải nghiệm cả một ngày dài và làm việc hoàn thiện với liên tục. Nhưng đối với máy có cấu hình khủng ngốn nhiều pin như Sky A860 thì chúng ta cũng cần có từng trải dùng pin thích hợp để đem lại thời lượng được trang bị điện thoại nhiều nhất.

Hướng dẫn cho người dùng giải pháp dùng pin trên ĐT Sky A860
Hướng dẫn cho người dùng giải pháp dùng pin trên ĐT Sky A860

hướng dẫn cách nạp pin Sky A860 khi mới mua máy
Pin mới sẽ chỉ đạt năng suất cao nhất sau 3 lần sạc và được lắp đặt Thứ nhất. cho nên, khi mua máy mới, tốt nhất bạn nên nạp pin theo đúng mách nhỏ của tập đoàn để pin đạt năng suất tối đa và thời gian sống lâu nhất. đây là một tình trạng đặc biệt cần chú trọng mà bạn phải để ý.
Lần sạc đầu tiên: Cần sạc và giữ nguyên thực trạng cắm sạc từ 8 – 10 giờ và có thể sạc ngay sau thời gian mua máy mà không phải là chờ cho đến lúc hết điện trong pin. Để thuận tiện, nên sạc vào ban đêm, nạp pin liên tục trong vòng 8 – 10 giờ và Tiếp theo có khả năng tháo ra dùng. Trong trong lúc sạc nên tránh tình huống ngắt điện đột ngột và phải sạc liên tục.
Lần sạc thứ hai: Chỉ tiến hành sạc pin sau khi đã dùng cạn kiệt điện của lần thứ nhất và thời lượng nạp pin cũng thi hành từ 8 – 10 giờ như lần sạc đầu.
Lần sạc thứ ba: Chỉ tiến hành khi đã dùng kiệt pin điện của lần sạc trước và cũng sạc liền mạch từ 8 – 10 giờ như hai lần sạc trước.
Từ lần sạc thứ tư trở đi: Không nên cắm sạc khi pin vẫn tồn tại nhiều. Cũng nên tránh tình trạng sập nguồn vì như thế sẽ hạn chế tuổi thọ pin. Hãy cắm sạc khi còn 1 vạch hoặc khi smartphone báo cần sạc pin.

Hướng dẫn cho người dùng giải pháp dùng pin trên ĐT Sky A860
Hướng dẫn cho người dùng giải pháp dùng pin trên ĐT Sky A860

trình tự thay, chữa trị mặt kính Sky A860
Bước 1: nhân viên chữa trị của trung tâm chúng tôi nhận máy từ khách và kiểm tra các tính năng của smartphone và nghiên cứu nguyên nhân gây ra hư hỏng màn hình hiển thị. giai đoạn này người làm của chúng tôi sẽ đề ra kết luận về lỗi màn hình cùng lúc tuyên bố cho khách mức phí để thay màn hình lcd Sky A860.
Bước 2: Máy của khách sẽ được thay mặt kính cảm ứng với công nghệ ép tự động chân trần.
Bước 3: kỹ thuật viên của trung tâm chúng tôi sẽ kiểm tra lại màn hình hiển thị một lần nữa màn hình trước khi trao lại cho khách
Bước 4: Trao máy cho khách, cùng quý khách hàng check lại màn hình lcd một lần nữa. cửa hàng chúng tôi sẽ chỉ trao lại máy cho khách khi khách đã hoàn toàn hài lòng về smartphone của bản thân, giai đoạn này viết giấy bảo trì 3 tháng (bảo trì lâu nhất thị trường) cho màn hình hiển thị Sky A860.
Lưu ý: Đến với chúng tôi, nếu khách có thời lượng có thể ngồi tại cửa hàng và chứng kiến trực tiếp trình tự thay mặt kính Sky A860 của chúng tôi. Còn nếu quý khách chẳng có thời gian, chúng tôi sẽ in phiếu nhận máy và hẹn quý khách hàng ngày giờ quý khách hàng đến nhận máy ( thường chỉ sau khoảng 1-2h).

Check Also

Một Số Kiểu Hoa Cho Ngày Cưới Phổ Biến Rộng Rãi Cho Cô Dâu

Giải Đáp Chọn Hoa Cưới Cho Cô Dâu Hợp Với Chú Rểxu thế hiện nay, …