Đỉnh của đỉnh khi lựa chọn loại sàn gỗ công nghiệp ngoại nhập ở khu vực Sài Gòn

Sàn gỗ công nghiệp Đức bắt đầu manh nha và xuất hiện tại khu vực VN từ những năm 2000. Từ Khi VN tham gia WTO cũng là lúc Sàn gỗ công nghiệp Đứctừ các nước khác nhau bắt đầu thâm nhập vào Việt Nam. Song song sàn gỗ công nghiệp CHLB Đức còn có sàn gỗ công nghiệp của Thụy Sỹ, Bỉ, Thái Land, Singapore, Ấn Độ, Việt Nam… Lớn nhất về số lượng hiện nay là sàn gỗ Trung Quốc.

Mua sàn gỗ công nghiệp CHLB Đức hay Malaysia,Thụy Sĩ,…

Vì sao nơi đây chúng tôi chia làm 2 loại: CHLB Đức và Nước Khác. Tất nhiên là có lý do cả. Ngày nay, trên thị trường có nhiều những nhãn hiệu sàn gỗ công nghiệp đa dạng, luôn đi theo với chất lượng đặc trưng. Khách hàng sẽ thấy sự khác biệt biểu hiện rõ trong tư duy phân biệt của chúng tôi về 2 loại này. Và chúng tôi chắc chắn một điều là rất chính xác, và tư duy của mình đã được minh chứng.

Để so sánh về chất lượng, làm thế nào, tuân thủ những chỉ tiêu thế nào, chuẩn nào là tốt nhất?

Có rất nhiều tiêu chí, nhưng 05 điều tiên quyết được sắp xếp dựa theo mức độ quan trọng từ A tới Z:

1. Khả năng đụng độ ( IC): Khách hàng xem sàn gỗ của mình thuộc loại IC nào. IC sẽ có giá trị từ IC1, IC2… Giá trị càng cao thể hiện khả năng càng tốt.

2. Xáp nến: Chỉ dành cho sàn gỗ công nghiệp của TQ. Việc có sáp nến sẽ tạo nên tính chống thấm nước từ các miếng sàn gỗ khi ghép với nhau. Đồng thời giảm tiếng động cót két khi đi. Theo quan điểm chúng tôi thì không nên dùng Formaldehyde trong xáp nến cao, tác động rất lớn đến sức khỏe người sử dụng. Vì thế, sản phẩm hiện tại ít dùng sáp nến, lắp đặt xong phát ra tiếng động chưa chắc là không tốt nhé. Cứ quan điểm, hàng của China là phải kêu, càng ít kêu thì sáp nến càng nhiều.

3. Chống Nước: Sàn gỗ công nghiệp được làm từ từ các bột gỗ nén nhuyễn thành phôi, có 01 áp xuất cực lớn. Từ phôi gỗ chia thành những miếng nhỏ. Theo chuyên gia từ Đức thì sàn gỗ công nghiệp có độ chống nước càng lớn. Chứng minh trong quá trình ép có sử dụng một lượng cố định, càng dùng nhiều keo càng chống thấm nước tốt. Keo dùng nhiều thì Formaldehyde cao, không có lợi cho người dùng. Trọng tâm ở đây là sử dụng loại keo nào, thành phần thế nào để đảm bảo an toàn cho người dùng. Theo chuyên gia này, thì chỉ có các nước EU, mới tin cậy được việc dùng keo số lượng bao nhiêu là vừa, tính đảm bảo cao. Điều quan trọng nhất, và sản phẩm sàn gỗ công nghiệp từ châu Á ( trừ Trung Quốc) không xuất vào được Châu Âu. Nhưng EU thì xuất được cho toàn thế giới. Mặc khác, giá thành keo tốt thì rất cao, nên hàng thường không thể nào sử dụng nổi.

4. Độ Hao Mòn ( AC) : Bạn xem sản phẩm thuộc nhóm AC nào, AC càng lớn thì độ chống bào mòn bề mặt càng đạt tiêu chuẩn (AC1, AC2, AC3,AC4,AC5 ), giúp khách hàng giữ nguyên tem màu như bạn đã lựa chọn ban đầu, chống bạc màu. Hiện nay tốt nhất tại khu vực VN đang là AC5.

5. Thân Thiện Môi Trường: Có một chứng nhận thường được đưa ra là Blue Label. Chứng nhận xanh, cho mặt hàng sàn gỗ tốt cho môi trường. Những Doanh nghiệp Sàn gỗ lớn thì tự xây dựng rừng cây thông để làm sàn gỗ tự nhiên, theo hình thức cuốn chiếu, vừa đốn hạ xong thì gầy lại ngay cây non. Đa số tập trung tại Châu Âu. Chỉ có Tập Đoàn Swiss Krono là độc tôn trồng rừng gỗ Thông để sản xuất, lõi gỗ trắng mịn, rất đẹp.

Nguồn :Suy nghĩ khi lựa chọn loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp tại khu vực TP Hồ Chí Minh

Check Also

Đắng lòng kiếm shop phân phối Nature Made SAM-e 400mg chính hãng ở khu vực Hòa Bình

Bạn có biết hầu hết mọi từ độ tuổi 35-40 thường hay có những cảm …