điện thoại cảm ứng có nên dùng dán màn hình?

điện thoại cảm ứng có nên dùng dán màn hình?

tấm kính cường lực ĐT đã dần trở thành việc làm đầu tiên mà hầu như quý khách nào cũng làm sau khi mua điện thoại. Có đủ thể loại miếng dán màn hình thượng vàng hạ cám tràn ngập trên thị trường. Trong số các sản phẩm tấm dán màn hình hiện có trên thị trường thì loại tấm dán được đánh giá là có chất lượng tốt nhất và cũng là sản phẩm có mức giá cao nhất là loại miếng dán cường lực.
Không có một định nghĩa cụ thể về tấm dán cường lực và nhữngh thức cường lực của loại tấm dán này. Tuy nhiên ngay từ tên gọi, có thể hình dung ra vai trò của các tấm dán cường lực là giúp tăng cường khả năng chống chịu va đập và độ bền của màn hình.

 

Tuy nhiên, tùy vào từng nhà sản xuất mà những sản phẩm miếng dán cường lực sẽ được thêm hay bỏ bớt 1 hay một vài lớp. Nhiều nhà sản xuất để tăng giá trị của sản phẩm thường thêm vào miếng dán cường lực của mình lớp dầu chống bám vân tay, lớp chống trơn hay lớp vật liệu trải qua xử lý của hóa chất để giúp màn hình hiển thị hình ảnh đẹp và rõ nét hơn.
Sản phẩm tấm dán cường lực mặc dù có ưu điểm là khả năng bảo vệ màn hình cao nhưng khuyết điểm của sản phẩm này cũng không ít, những khuyết điểm chính phải kể đến của sản phẩm này như giá cao, làm giảm tính thẩm mỹ của màn hình điện thoại cảm ứng, không còn nguyên vẹn chỉ sau một sự va chạm nhẹ…
Mọi thông tin xin liên hệ tại chi nhánh Bảo Long Mobile dán cường lực

 

Check Also

Kỹ Thuật Được Dùng Cho Tai Nghe Beats

Chọn Headphone Beats Có Thật Sự Đúng Đắn kỹ thuật Beats Audio đang trở thành …