Địa điểm các loại dịch vụ sơn đổi màu uy tín dành cho các bạn trẻ tại HCM

Ngoài dịch vụ sơn dàn áo và sơn đổi màu xe SH tại Shop SH Sài Gòn, thì có rất nhiều anh em Biker cũng tìm đến shop để sơn lại dàn chân cho chiếc xe SH của mình để giúp xế yêu có thêm vẻ đẹp sang trọng thể thao. Quý khách hãy đến ngay shop để trải nghiệm dịch vụ sơn dàn chân Sporty để chiếc xe của bạn trông đẳng cấp hơn nhé!

Rất nhiều quý khách hàng cảm thấy nước sơn của dàn chân zin xe SH VN 2020 trông có vẻ không được đẹp và cứng hơnhầm hố. Các bạn muốn xế yêu của mình trở nên ngầu và hầm hố hơn.Nhanh tay sở hữu ngay dịch vụ sơn dàn chân đen bóng theo phong cách SH Italia để giúp xế yêu của anh em trông thật phong cách hơn nhé.

Dịch vụ sơn dàn chân sporty cho xe SH Việt Nam 2020 bao gồm những gì ?

Tại shop SH Sài Gòn dịch vụ sơn dàn chân sporty SH quý khách sẽ được sơn cả dàn chân trước và dàn chân sau của xe với màu sơn đen bóng hay màu đen mờ theo phong cách SH Ý. Các vị trí sơn dàn chân đen nhám bao gồm:

– Sơn dàn chân trước (phuộc trước, mâm trước)

– Sơn dàn chân sau (phuộc sau, mâm sau, gấp, lốc máy)

Ngoài ra, quý khách cũng có thể yêu cầu sơn thêm một vài các món phụ kiện khác (sẽ tính thêm phí). Tuy nhiên cũng tùy vào những phụ kiện mà các bạn chọn lựa sẽ có giá cả khác nhau.

Một vài hình ảnh sơn dàn chân sporty xe sh việt nam 2020 tại Shop SH Sài Gòn>>>>>Nguồn : sơn zin xe sh vn 2020

Check Also

3 phần ốp sườn 300i và kính chắn gió cho xe Sh VN 2017 2018

Ngày nay phong trào lên đời cho xe sh VN 2017 là lên bụng ốp …