Đắng đo tìm trung tâm sửa iphone 6 giá không thể tin nỗi tại khu vực TP HCM

Apple vừa refesh mức giá chữa trị mới cho 2 chiếc iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Trong chính sách sửa chữa của mình Apple đã nêu ra minh bạch ba hạng mục đó chính là hư hỏng màn hình Screen damaga, pin và nguồn Battery & power, kèm theo 1 số chữa trị khác Other Repair.
uy-tin

Bên cạnh đó Apple cũng đã hiệu chỉnh giá cả 1 vài gói chữa trị iphone 6 và iPhone 6Plus những hư hỏng không nằm trong chế độ bh cao hơn đối với iPhone 5S, 5C và iPhone 5. Bảng giá cả dưới đây là bảng giá bán cụ thể những gói sửa chữa khác của Apple dành cho các đời iPhone.

iPhone 6 Plus: 329$

·                                 iPhone 6: 299$

·                                 iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone 5: 269$

·                                 iPhone 4s: 199$

·                                 iPhone 4, iPhone 3GS, iPhone 3G, iPhone: 149$

Apple bảo trì một năm cho mỗi chiếc iPhone giới thiệu, Mặc dù vậy không gồm có các hư hỏng do va chạm mạnh. mức giá bên trên là với bạn thị trường Mỹ và chưa bao gồm tiền phí cho công vụ vận chuyển $6.95. Với gói sửa chữa khác này, người tiêu dùng sẽ được thay thế mới những linh kiện gặp sự cố trong chiếc iPhone của mình hay sẽ được Apple đổi cho 1 chiếc iPhone toàn bộ mới.

phân khúc thay Thỏi pin mới trên iPhone 6 và iPhone 6 Plus dường như không có sự thay đổi so với các đời iPhone trước đó, và nó sẽ lấy của bạn 79$ chưa kèm phí chuyển phát. Thay vì phải trả 329$ cho một lần sửa chữa Iphone 6Plus, người dùng iPhone có khả năng mua gói AppleCare+ giá bán 99$ để được hưởng chính sách chữa trị giá rẻ cho tối đa 2 lần hư hỏng với giá bán 79$ và chút ít tiền thuế trong vòng eo năm.

Nếu chiếc iPhone 6 hoặc iPhone 6 Plus của bạn gặp sự cố gặp sự cố và cần sửa chữa siêu tốc, đảm bảo uy tín về chất lượng thì có khả năng đến Huy Dũng mobile . Là một trong những cửa hàng chữa trị iPhone, iPad nổi tiếng tại hcm, Huy Dũng mobile là một sự lựa chọn hoàn chỉnh với những người đang cần chữa trị chiếc iPhone hoặc iPad của mình.

– hàng ngũ cộng tác viên của Huy Dũng Mobile trình độ cao với số lượng lớn kinh nghiệm

– linh kiện thay mới có chất lượng bảo đảm, là hàng chính hãng 100%.

– trình tự sửa chữa chuyên nghiệp

Xem thêm : Tự tin tìm công ty sửa iphone 6 plus mau lẹ tại khu vực Sài Gòn

Check Also

Một Số Kiểu Hoa Cho Ngày Cưới Phổ Biến Rộng Rãi Cho Cô Dâu

Giải Đáp Chọn Hoa Cưới Cho Cô Dâu Hợp Với Chú Rểxu thế hiện nay, …