Đài Loan Không Ngừng Lắng Nghe Lao Động Xuất Khẩu Việt Nam

Tìm Kiếm Lao Động Nước Ngoài Sang Đài Loan Ngay Bây Giờ

TS Phạm Đỗ Nhật Tân – Hiệp hội Xuất khẩu lao động xuất khẩu lao động cho biết, nguyên nhân chính khiến người lao động bỏ trốn là họ phải nộp mức phí quá cao. do đó họ phải thường bỏ trốn trước khi xong hợp đồng 3 năm, để kéo dài thời lượng đi làm ở nước ngoài, nhằm kiếm tiền bổ sung lại. http://zenco.com.vn/tuyen-dung-lao-dong-xuat-khau-lao-dong-di-dai-loan-2015/

đông người đã nghe theo những lời phỉnh dụ này. Làm bên ngoài không có bảo hiểm, và nếu bị bắt và gửi về nước sớm thì sẽ mất Hầu hết, ông Tân khuyến cáo. Lần đầu tiên các tổ chức tính năng xảy ra test tiếng Đài cho những người lao động xong cam kết giữa các bên lao động về nước đúng thời hạn có nguyện vọng trở lại Đài Loan đi làm. Đây là một thời cơ mới cho người làm việc và là một phương pháp làm giảm số lượng lao động ở lại Đài Loan bất hợp pháp sau thời gian hết hạn cam kết giữa các bên lao động.

như vậy, cứ một lao động bỏ trốn không về nước sẽ tước đi cơ hội sang Đài Loan của một lao động khác nước ta. chính là chưa nhắc đến nguy cơ VN bị loại khỏi list 15 quốc gia kết hợp với Đài Loan ở chương trình EPS nếu tình huống người lao động bỏ trốn không ngừng kéo dài.

Check Also

Giải Đáp Cho Nam Giới Trai Biện Pháp Lựa Chọn Quần Jean Thích Hợp

Chọn Dáng Quần Jean Hợp Với Phong Cách Các Chàng Chúng tôi cũng từng đề …