Cửa hàng thay mới màn hình điện thoại cao cấp HTC Desire 816 chính hãng

Cửa hàng thay mới màn hình điện thoại cao cấp HTC Desire 816 chính hãng

HTC Desire 816 giá rẻ
gần đây HTC đã nói đến thêm một sản phẩm nhắm đến phân khúc smartphone giá hợp lý tầm trung có tên HTC Desire 816, sản phẩm có vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 400 tốc độ 1,6Ghz cùng RAM 1.5 GB và được tùy chỉnh hệ điều hành mới đây nhất Android 4.4 (KitKat). Đặc biệt Smartphone giá rẻ tầm trung Desire 816 còn có được màn hình lcd với kích cở 5.5 inch khá in vào vào tâm trí, bộ loa kép BoomSound và camera lên đến 13MP.

Camera phía sau mạnh mẽ vượt trội 13MP và 5MP phía trước
camera chính có giúp đỡ thêm đèn flash, với độ phân giải 13MP tiêu cự f/2.2. mang tới những bức ảnh sắc nét, rõ ràng, sống động với sắc màu phong phú và cụ thể thật tình cờ. Cùng đèn flash siêu sáng chế ra những đoạn clip và ảnh được chụp sở hữu chất lượng hình ảnh tuyệt vời, đầy đủ cận cảnh. Phần cứng xuất sắc kết hợp thêm ứng dụng camera được HTC chi ra kỹ lưỡng khiến cho ảnh chụp của smartphone giá mềm HTC Desire 816 không thua gì những máy ảnh công nghệ số. Đặc biệt là bộ chức năng HTC Zoe, cho phép người dùng kể những vụ việc ngay từ các bức ảnh và video của mình.
thay màn hình HTC Desire 816
Xem thêm video

Kết luận
Smartphone HTC Desire 816 không chỉ đẹp, rẻ mà còn khá là mạnh mẽ, không những thỏa mãn mọi đòi hỏi về công việc mà còn là một mặt hàng giải trí thượng đỉnh. Tuy không sở hữu phần cứng quá khủng nhưng HTC đã mang tới cho chúng ta tất cả những gì mà mình ý thích trên smartphone giá hợp lý HTC Desire 816, cộng thêm danh tiếng đáng tin cậy bảo đảm về độ bền, có design đẹp chắc rằng HTC Desire 816 sẽ được người dùng ân cần, và thiết bị có khả năng tranh gành cao với các sản phẩm cùng phân khúc.

Check Also

Một Số Kiểu Hoa Cho Ngày Cưới Phổ Biến Rộng Rãi Cho Cô Dâu

Giải Đáp Chọn Hoa Cưới Cho Cô Dâu Hợp Với Chú Rểxu thế hiện nay, …