Cần Quan Tâm Nổi Tiếng Khi Mua Một Chiếc Iphone Cũ

Cần Ân Cần Nổi Tiếng Khi Mua Một Chiếc Iphone Cũ

Cục pin điện thoại cảm ứng giảm chất lượng, uy tín theo thời gian và khách hàng có khả năng check xem Thỏi pin còn tốt không, có cần thay thế hay không.

check bằng cảm quan

người xài chẳng cần phải là người quá thấu hiểu kỹ thuật mới có khả năng nhận biết được đâu là Thỏi pin tốt, đâu là Thỏi pin cần thay. Một số vấn đề liên quan đến pin có thể nhận ra bằng mắt phải thường. Nếu pin có thể tháo rời, quý khách chỉ cần tắt nguồn điện thoại và lấy pin ra để cân nhắc các biểu hiện như độ phồng, dấu hiệu mài mòn kim loại hay những vết bẩn màu xanh hoặc trắng. Nếu thấy triệu chứng này, người sử dụng cần mang chúng đến các nhà phân phối, đại lý để test và thay mới.

quý khách hàng đề phòng để viên pin vấn đề trong máy vì nó có thể rò rỉ hóa chất và làm tác động đến mạch trong smartphone. Họ cho nên đặt pin trong túi nhựa kéo khóa khi đem đi.
check bằng Biện Pháp quay Thỏi pin
Thỏi pin lithium sẽ bị chai qua rất nhiều lần sạc. tác vụ dùng đến sai hướng dẫn càng tăng cường nhanh trong lúc này, như để Thỏi pin chi nhánh địa điểm nóng quá hoặc quá lạnh hạn chế thời gian sống Thỏi pin. Một cách giảm chất lượng, uy tín nữa là để Thỏi pin bị kiệt và không sạc trong một lâu ngày, khiến Thỏi pin dễ bị phồng rộp. trong khi này có khả năng xảy ra chậm từ một vài tuần đến một vài tháng mà khách hàng không nhận thấy. Để test, đặt Thỏi pin lên một mặt phẳng và xoay tròn viên pin rồi thả tay (như xoay con quay). Nếu không ngừng xoay, pin đã có dấu hiệu hỏng.

kiểm tra tốc độ sụt pin

Nếu như không đo được bằng hai Các kiểu trên, người dùng có thể theo dõi xem số tỉ lệ phần trăm Cục pin giảm nhanh hay chậm. bình thường, Cục pin sẽ không giảm hơn 2% cùng một lúc. Và nếu nó giảm từ 100% xuống gần 0% chỉ sau một ít giờ trong lúc quý khách không sử dụng rất nhiều thì đã đến lúc thay mới pin mới.


Công cụ check Thỏi pin

iPhone lưu số lần sạc pin và thời lượng thực của cục pin trong máy, tuy nhiên chỉ người thợ phục vụ quý khách hàng của Apple mới kết nối được thông số này. nhưng, khách hàng có khả năng cài ứng dụng iBackupBot trên cả máy Mac và PC để quản lý các trang bị do Apple chế tạo. Khi Kết nối iPhone tới computer, ứng dụng sẽ test và cho phép quý khách hàng đăng nhập các thông số kỹ thuật về thiết bị, trong đó có cả thống kê số lần sạc, thời lượng hiện nay của Cục pin… bình thường, Thỏi pin lithium sẽ giảm 20% thời lượng sau 500 lần sạc. kiểm tra độ chai pin của iphone

Còn với người dùng Android, nhập mã *#*#4636#*#* vào phần quay số và bàn về Cục pin sẽ được hiển thị. Nếu mã này không cử động, quý khách có khả năng download ứng dụng Battery của MicroPinch để theo dõi.

Check Also

Một Số Kiểu Hoa Cho Ngày Cưới Phổ Biến Rộng Rãi Cho Cô Dâu

Giải Đáp Chọn Hoa Cưới Cho Cô Dâu Hợp Với Chú Rểxu thế hiện nay, …