Căn hộ River City Quận 7 nơi cư trú lý tưởng

 

can-ho-sunrise-city-quan-7

Từ nhiều năm nay, mong muốn tìm kiếm nơi ở lý tưởng hay đầu tư tại Việt nam của kiều bào luôn là một trở ngại to lớn về thủ tục pháp lý, quyền sở hữu, giấy tờ liên quan,…Hiểu được tâm lý này của khách hàng, Công ty An Gia  đã có giải pháp và chương trình nhằm hỗ trợ kiều bào ở Việt Nam.

Chương trình “30 căn hộ River  City chào đón kiều bào” vừa được tập đoàn An Gia  triển khai nhằm giúp đỡ kiều bào khi sang Việt Nam sinh sống với nhiều ưu đãi hấp dẫn như miễn phí dịch vụ cho thuê, tặng 6 tháng tiền thuê nhà,…và công ty sẽ hoàn trả 100% số tiền + với lãi suất hàng tháng khi quyền sở hữu nhà của khách hàng không đươc chấp thuận.

Với những chương trình ưu đãi, hấp dẫn khi mua nhà River  City của An Gia , khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về một môi trường làm việc nghiêm khắc cùng với chất lượng tuyệt đối. Khoảng thời gian gần đây, khi quý khách đã thuê căn hộ sẽ được nhận ưu đãi như chúng tôi đã nói ở trên.

Chủ đầu tư An Gia  sẽ có những chính sách hỗ trợ quản lý tài sản cho khách hàng một cách an toàn, hiệu quả nhất để giải quyết những khó khăn khi trông coi căn hộ từ xa. Cụ thể, tiền của khách thuê sẽ được trực tiếp công ty thu hộ và chuyển vào tài khoản của Việt Nam.

Kiều bào còn gì không hiểu thì hãy gọi ngay tập đoàn An Gia  để được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất về dự án

Căn hộ mẫu River  City (từ 8h – 20h, kể cả ngày thứ 7 và Chủ Nhật)

Khu đô thị Him Lam, Đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Hưng, quận 7

Website: www.datvanggroup.com – Email: [email protected]

HOTLINE: 09.199.09.399

 

 

 

Check Also

Cửa hàng bán mặt nạ ý cho xe sh việt 125i 150i 2017 2018 giá tốt nhất tại long an

Mặt nạ SH Ý gắn cho Honda SH 2017 hiện nay có khá nhiều mẫu …