Cách Bạn TraiCách Chọn Áo Sơ Mi Đẹp

Cách Chọn Sơ-Mi Nam Đẹp Tương Thích Vóc Dáng Bạn

sơ-mi là món đồ kinh điển dành cho đàn ông, đặc điểm khác biệt là những quý ông công ty. Thế Tuy nhiên, đây không phải loại áo dễ mặc đẹp và còn nhiều điều về áo sơ mi mà không phải ai cũng để ý đến.

lựa chọn một chiếc sơ mi vừa căn vặn

chúng ta vẫn thường xuyên gặp tình hình có một số người vừa vai Tuy nhiên tay áo quá kéo dài, hay vừa cổ áo thì rộng vai. Không sao cả, vẫn có những nguyên tắc và lời khuyên cho bạn trong những tình huống trên để chọn lựa cỡ áo tương thích với chính bạn nhất. Sau đây là những chuẩn mực vừa vặn vẹo của một chiếc áo sơ mi may đo để bạn học hỏi:

Cổ đủ rộng để cho vừa hai ngón tay sau khi đóng hết cúc. Tay áo đủ dài để bạn dang rộng dễ chịu và đủ ngắn để cổ tay áo không chạm vào lòng bàn tay, điều nay để chắc hẳn rằng bạn không để lỡ mất dịp khoe chiếc đồng hồ của mình. Điểm may của vai áo là điểm giữa của vai bạn, đủ rộng để cảm giác thấy thoải mái và đủ hẹp để không nhăm nhúm thừa vải. Vạt áo đủ dài để khi thắt lưng và giơ tay lên cao không bị bung khỏi quần, nhưng đủ ngắn để không trùm quá mông. áo sơ mi nam hcm

Sơ mi caro test shirt

Sơ mi caro được ưa chuộng hơn rất nhiều so với sơ mi kẻ sọc, bởi sự kết hợp sắc màu giữa các đường ngang và dọc tạo cho chúng một cảm giác hài hòa, thoải mái. việc này cũng là Lý do để sơ mi caro có khả năng vùng vẫy cùng bạn khắp nơi, từ bãi biển cho đến phòng làm việc.

Ba loại phong cách caro phổ biến nhất bạn có khả năng bắt gặp là Gingham, Madras và Tartan. đó là hình ảnh để bạn có thể phân biệt và nhận biết ba style caro trên:

Về Gingham, đó là thứ họa tiết caro độc nhất bạn nên được trang bị nơi văn phòng. Gingham mặc với suit trơn sẽ là chọn lựa tốt cho bạn khi đã thấy khá thân quen với những chiếc sơ mi một màu. Còn với Madras và Tartan, với nhiều màu sắc rất nhiều, chúng sẽ tương thích dành cho hơn khi diện dạo phố, đi dạo hoặc tham quan khi mùa nóng đến.

Ngoài những kiến thức phần phía trên, còn nhiều điều khác về áo sơ mi mà các bạn cần khám phá để mặc thật hiệu quả món hàng tưởng chừng rất thân quen này. Trong bài báo Tiếp đó về sơ mi, chúng tôi sẽ ra mắt sự khá nhiều của các loại cổ áo và cúc tay áo trong toàn cầu sơ mi nam.

Check Also

Các Lựa Chọn Sơ Mi Và Vest Cho Chàng Trai Văn Phòng

Mách Nhỏ Phương Thức Phối Đồ, Lựa Chọn Đồ Thời Trang Đối Với Men Những …