Biện Pháp Lựa Chọn Mặt Dây Đeo Thạch Anh Phù Hợp Với Khách Hàng

Cách Thức Chọn Mua Mặt Dây Chuyền Viên Đá Thạch Anh Thích Hợp Cho Tất Cả

có khả năng chọn lựa mua chi nhánh khá nhiều trung tâm với rất nhiều loại giá trị không giống nhau để sản xuất ra sự nhiều. tuy nhiên bạn nên ướm thử và trả lại gần xem có thật hợp với chính bạn không. Những món được thiết kế sẽ có giá đắt hơn tuy nhiên sẽ hiện hữu lâu hơn, vì chúng thường xuyên được design để khách hàng có khả năng đeo trong từ một đến hai mùa.
Form người hình trái chuối
Với dáng người hình trái chuối hoặc thẳng đuột từ trên xuống phải thường mảnh mai và vòng 1 nhỏ. người xài hãy chọn lựa cho bản thân những dây chuyền dài đến từ giữa ngực trở xuống. Điều đó giúp tôn vòng một hơn và làm nổi bật khuôn mặt thanh tú của khách hàng.

chọn dây chuyền phù hợp chiều cao 
Chiều dài sợi dây đeo sẽ tôn vinh cơ thể vật lý nếu nó cân xứng với độ cao của quý khách hàng. Điều đó không có nghĩa là phụ nữ thấp bé không thể đeo dây chuyền dài, nhưng hãy tự xem xét chọn lựa tốt nhất cho chính mình.
Nếu chiều cao của khách dưới 160 cm, không nên chọn dây chuyền dài hơn 50 cm. Nếu bạn muốn kéo dài cơ thể, chiều dài dây đeo do đó khu vực giữa ngực, ngay phần cổ chữ V xẻ sâu của trang phục.
Với độ cao từ 160 cm đến 170 cm, quý khách có thể dễ chịu lựa chọn các loại dây đeo có chiều dài không giống nhau.
Tuy nhiên, nếu bạn cao hơn 170 cm, giảm thiểu được trang bị loại vòng kiềng hoặc dây đeo đeo sát cổ. bạn phù hợp hơn với những mẫu dây đeo dáng dài.

Các Kiểu Chung Khi Bảo Quản Thạch Anh:
• không nên đeo mặt dây đeo viên đá thạch anh 24 giờ hàng ngày. Những lúc làm việc nhà hay hoạt động chân tay, hãy tháo đồ mặt dây chuyền thạch anh ra và cất chúng cẩn thận.

• dành cho thủy tinh, quý khách hàng có khả năng làm sạch bằng hóa chất xà phòng loãng hoặc dùng bàn chải mềm chà nhẹ, sau đó lau khô.  Xem thêm tại mặt dây chuyền đá thạch anh

Check Also

Một Số Kiểu Hoa Cho Ngày Cưới Phổ Biến Rộng Rãi Cho Cô Dâu

Giải Đáp Chọn Hoa Cưới Cho Cô Dâu Hợp Với Chú Rểxu thế hiện nay, …