Bảo Long Mobile – Giá thay màn hình iPhone 6 lấy gấp uy tín ở HCM

Bảo Long Mobile – Giá thay màn hình iPhone 6 lấy gấp uy tín ở HCM

Tuy mới ra mắt trong thời gian vài năm trở lại đây nhưng với dịch vụ tốt cùng chế độ hậu mãi, chính sách bảo hành hấp dẫn và công nghệ cao nên đã được nhiều các bạn ủng hộ. Khi quý vị gặp phải vấn đề liên quan tới bể màn hình mặt kính Tablet IPhone 6 hãy gọi ngay cho Chúng Tôi để được giải đáp và hỗ trợ tốt nhất, hoàn toàn miễn phí.

Trung Tâm Bảo Long Mobile tự hào thông báo đến quý khách hàng dịch vụ thay màn hình mặt kính Máy tính bảng IPhone 6 và nhiều dòng sản phẩm khác của Apple cũng nhưng các hãng Máy tính bảng khác. Màn hình Máy tính bảng IPhone 6 dùng để thay thế cho khách hàng được lấy từ nguồn linh kiện 100% chính hãng từ nhà cung cấp linh phụ kiện chính hãng kết hợp với những máy móc tiến tiến hỗ trợ cho công đoạn thay thế áp dụng kỹ thuật thay khép kín tiên tiến nhất đạt quy chuẩn của Nhà sản xuất Apple. Sau khi màn hình Máy tính bảng IPhone 6 của người dùng được thay Trung Tâm Bảo Long Mobile tin chắc Chúng Tôi sẽ rất hài lòng với chất lượng và bề ngoài mà Trung Tâm Bảo Long Mobile đem lại chiếc Máy tính bảng IPhone 6 của người dùng, và cảm thấy chiếc Tablet hoàn toàn mới 100%.

Thay mặt kính IPhone 6 uy tín chính hãng chất lượng tại Tp HCM

Hình IPhone 6 Bảo Long Mobile xem nhiều hơn: giá thay màn hình iPhone 6 hcm

Giá thay thế màn hình IPhone 6: Liên Hệ

Tại sao Người dùng nên đến Trung Tâm Dịch Vụ Máy tính bảng Bảo Long Mobile để sửa chữa, thay màn hình Tablet IPhone 6, IPhone 6:
Dịch vụ thay màn hình IPhone 6 có chế độ bảo hành chu đáo và giá dịch vụ phải chăng nhất trong khu vực.

Thông số màn hình IPhone 6: IPS LCD 9.7 inches, độ phân giải 2048 x 1536 pixels

Các lỗi thường gặp đối với Smartphone iPhone :

 

  • Nứt màn hình cảm ứng Điện thoại iPhone: Lý lo là do va chạm mạnh với vật cứng hay đánh rơi làm vỡ, nứt màn hình. Sự cố này bắt buộc phải thay thế màn hình mới.
  • Màn hình cảm ứng bị nhòe màu: nhiều lý do gây ra tình trạng như không nhận cáp từ màn hình cảm ứng đến main, do đội ẩm. Tình trạng này có thể xử lý bằng cách làm vệ sinh.
  • Màn hình bị sọc: do lỏng cáp hay lỗi panel cụ thể là do bẹ cáp bị gãy. Trường hợp này có thể xử lý bằng các thay cáp khác.
  • Màn hình hiển thị bị điểm tối trên tablet iPhone: Nguyên nhân có thể do một số vật sắc nhọn va đập mạnh vào màn hình. Tình trạng này nếu điểm tối trên máy tính bảng iPhone nhiều thì phải thay thế màn hình khác.
  • Màn hình hiển thị bị liệt cảm ứng: Nguyên nhân do rớt xuống nước hoặc để ở nơi nhiều hơi nước. Trường hợp này thì bạn có thể ra các địa điểm thay lại cảm ứng khác.

Địa điểm thay man hinh laptop asus hcm Triều Phát chất lượng lấy tại chỗ

Check Also

Kỹ Thuật Được Dùng Cho Tai Nghe Beats

Chọn Headphone Beats Có Thật Sự Đúng Đắn kỹ thuật Beats Audio đang trở thành …