Trung Tâm Nào Chuyển Nhượng Mặt Kính Galaxy Note 2, Note 3, S4

Vỡ Mặt Kính Smartphone Samsung Galaxy Note 2, Note 3, S4 Phải Làm Sao

màn hình lcd của Samsung Galaxy được thiết kế bởi 3 lớp: mặt kính cảm ứng, cảm ứng, màn hình hiển thị. Nếu chiếc dế cưng của bạn chẳng may rơi vỡ mà màn hình hiển thị và cảm ứng vẫn sử dụng được thì người sử dụng cũng an tâm. Vì chỉ cần thay mới lớp mặt kính cảm ứng ngoài của Galaxy là người dùng vẫn tiết kiệm chiếc smartphone của mình. việc này giảm thiểu mức chi phí trong công vụ bảo hành và chữa trị. giá thay kính galaxy s4 sg

dịch vụ thay mới mặt kính Galaxy của cửa hàng Bảo Long Mobile từ lâu đã bị đông đảo người dung di động đánh giá là dịch vụ thay mặt kính cảm ứng nhanh và hiệu quả nhất Bảo Long Mobile. Tri ân những quý khách đã và đang được lắp đặt the service tại trung tâm. Chúng tôi triển khai thêm the service thay mới mặt kính cảm ứng samsung với chất lượng và giá cả hiệu quả nhất.

BIỂU HIỆN PHÂN BIỆT CẦN THAY MỚI MẶT KÍNH CẢM ỨNG Note 2, SAMSUNG GALAXY S3, Note 3

– màn hình lcd Note 3, S3, Note 2 bị vỡ Tuy vậy cảm ứng vẫn dùng được
– màn hình hiển thị Note 3, S3,  Note 2 không hiển thị Hầu hết hoặc không hiển thị theo điểm

 
ƯU ĐÃI KHI THAY THẾ MẶT KÍNH ĐIỆN THOẠI SAMSUNG GALAXY S3, Note 3, Note 2

– free tất cả cài đặt app game bản quyền
– quý khách hàng có khả năng thay đổi màn hình cảm ứng trong 7 ngày Bước đầu nếu sự cố từ vật dụng

Tốc độ truyền tải dữ liệu trên Galaxy note II tương tự với Nexus S trung bình khoảng 5.45Mbps, đây không phải điều gì quá bất ngờ, Nexus S cũng là trang thiết bị được Galaxy sản xuất, Nhưng HTC One X và One S lại thực hiện việc này tốt hơn một chút, cả 2 đều đạt tốc độ bình quân 6.5Mbps trong thí nghiệm tại cùng một địa điểm và nhà mạng. Dù không phải là chênh lệch rất nhiều Tuy vậy đây được coi như là một ưu thế cho một nhà sản xuất đối với những đối thủ khác trong giai đoạn bùng nổ ngày nay.

 

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình

Check Also

Xin hỏi về vấn đề chuyện thay màn hình iPhone 4s ở tại đâu uy tín trong Sài Gòn

Trầy màn hình iPhone 4s – phải thay màn hình iphone 4s tại đâu trong …