Trên tay Sony VAIO SVF1521DSG với giá cả hợp lý

Trên tay Sony VAIO SVF1521DSG với giá cả hợp lý

 Đặc điểm nổi bật
Sony VAIO SVF1521DSG 1 chiếc laptop cấp cao và thời thượng. Máy có thể kết thúc tốt mọi đề nghị từ tác vụ hay giải trí nhờ cấu hình giỏi, màn hình lcd đẹp, âm thanh uy tín và đặc biệt chính là Windows 8 bản quyền.  .

màn hình cảm ứng 15,6 inch HD tuyệt đẹp: Trải nghiệm thế giới hình ảnh hoàn hảo với màn hình hiển thị lớn 15.6 inch cho chất lượng hình ảnh hiển thị sắc nét và sống động đồng hành với hệ điều hành Windows 8 bản quền cho máy chạy không thay đổi hơn.

dễ chịu thích hợp trong từng hoàn cảnh từng ứng dụng với màn hình hiển thị Vaio Fit 15E. Vivid chính là chính sách mặc định, hiển thị hình ảnh màu rực rỡ. chính sách Nature cho một số màu không phải nhân tạo và chính sách Text làm cho tùy chỉnh để chữ hiển thị sở hữu chất lượng hình ảnh tuyệt vời trong môi trường ánh sáng mạnh.

Hiệu năng mạnh mẽ core i3 Ivy Bridge, 2GB RAM, đĩa cứng HDD 500GB: Máy chạy mượt mà từ các công việc cơ bản một số động tác thực hiện nhiệm vụ muốn cấu hình giỏi nhờ được tích hợp chip core i3 Ivy Bridge và RAM 2GB. Trải nghiệm không gian giải trí game tuyệt đỉnh với chip đồ họa HD 4000, thoỉa mái lưu giữ Đối với 1 khoảng không gian nhớ dung lượng tốt lên tới 500 GB.

Xem thêm một số model sony khác: laptop sony vaio cũ giá bao nhiêu

công nghệ âm thanh sống động ClearAudio+: Bộ phận khuếch đại âm thanh ClearAudio+ được kết hợp khi bạn tiếp nhận nhạc hay xem film. ClearAudio+ sẽ tự động tối ưu hóa quá trình lựa chọn chất lượng và uy tín âm thanh tuyệt vời để phù hợp với bài nhạc đang phát. kết quả sau cùng làVaio Fit 15E mang đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh mạnh mẽ, nhiều từ 2 loa năng suất giỏi 2 bên cạnh máy. m thanh là 1 thuận lợi của Vaio Fit 15E SVF1521DSG. Chiếc máy tính này đích thực là sản phẩm dành cho những người yêu âm nhạc.

bên cạnh đó, hai hộp loa thiết kế để áp suất âm thanh và khả năng tái tạo âm thanh tốt nhất kết hợp thêm kỹ thuật âm thanh vòm ảo virtualphones giúp bạn thưởng thức âm thanh vòm như những buổi hòa nhạc thực sự.

Bàn phím bố trí hợp lý, Touchpad thông minh: Touchpad onboard được chế tạo to Đối với độ nhạy tốt cho cảm giác lướt chuột thoải mái nhất. Vaio Fit 15E SVF1521DSG nắm giữ bàn phím được thiết kế phù hợp tạo cảm giác thoải mái nhất khi các bạn phải đánh máy thời gian dài. …

 

Check Also

Xin hỏi về vấn đề chuyện thay màn hình iPhone 4s ở tại đâu uy tín trong Sài Gòn

Trầy màn hình iPhone 4s – phải thay màn hình iphone 4s tại đâu trong …