Trả lời những thắc mắc của khách hàng trong chuyện xài Smartphone Sky A830

Trả lời những thắc mắc của khách hàng trong chuyện xài Smartphone Sky A830

Giải đáp vài băng khoăng của người dùng về Sky A830
Hỏi: Nếu muốn gỡ bỏ các app Hàn trên máy, thì tôi cần làm như thế nào?
Nếu bạn muốn gỡ bỏ các ứng dụng Hàn trên máy thì trước tiên máy bạn phải được root. Tiếp theo, bạn cần tải 1 số phần mềm phục vụ riêng cho mục đích này. 1 vài app khá phổ biến rộng rãi mà bạn có khả năng dễ dàng search trên mạng như Link2SD, App2SD…
Các ứng dụng sẽ giúp bạn gỡ bỏ 100% các app ra khỏi máy, Nhưng mình khuyên bạn chỉ nên đóng băng các app này để tránh xảy ra thiệt hại trong quá trình dùng.
Hỏi: Muốn nhất đinh biến thể Rom của thiết bị thì bây giờ cần làm gì?
Khi mua máy bạn cần hỏi người bán xem máy dùng Rom gốc hay Rom chế để dể dàng trong việc tuyệt đối version của Rom.
Đối với máy có được trang bị Rom gốc, bạn vào App Sky Station Tiếp theo tìm đến mục Current Version trong phần S/W upgrade. Nếu trong phần đó không có đề nghị về nâng cấp version, thì chính là bản stock rom gần đây.
Với máy cài Rom chế bạn vào setting chọn system, rồi chọn tiếp Baseband Version, xem ba số cuối ở dòng hai để tuyệt đối biến thể Rom mà máy đang sử dụng. Coi chi tiết tại: man hinh cam ung sky a830 gia bao nhieu

Trả lời những thắc mắc của khách hàng trong chuyện xài Smartphone Sky A830
Trả lời những thắc mắc của khách hàng trong chuyện xài Smartphone Sky A830

Các Trường hợp gặp sự cố của màn hình hiển thị Sky A830
hiện nay smartphone đã trở thành sử dụng phổ biến hơn và dành cho số đông điện thoại còn không những là trang thiết bị nghe và gọi mà còn là dụng cụ giúp đỡ trong công việc hằng ngày và xả stress. Tuy nhiên khi sử dụng thì đôi khi có khả năng bạn sẽ vô ý làm hư hại màn hình lcd của chiếc smartphone. Nguyên nhân thì có thể với số lượng lớn: làm rớt, ngồi hoặc đè lên hoặc tiếp xúc khi để smartphone trong túi, v.v… Dù là thế nào thì đây cũng là 1 tình trạng chẳng may và có thể khiến chiếc điện thoại của người sử dụng bị hư hỏng, bị rạn nứt phần mặt kính và không được lắp đặt thông thường được nữa. đây là lúc mà bạn cần phải tới dịch vụ thay mặt kính, thay mặt kính cảm ứng smartphone.Thông thường sẽ có 3 Trường hợp xảy ra mà khi người tiêu dùng cần sẽ phải thay mặt kính cảm ứng hoặc thay màn hình cảm ứng smartphone:
* tình huống 1: máy bể mặt kính cảm ứng nhưng vẫn bấm cảm ứng và thấy hình thông thường => máy bị vở mặt kính và chỉ cần thay mặt kính là được trang bị như lúc mới mua.
* tình huống 2: máy bể mặt kính cảm ứng và không bấm cảm ứng được, có thể thấy hình bình thường => máy bị bể kính và liệt cảm ứng và phải thay mặt kính cảm ứng và cảm ứng.
*Trường hợp 3: Máy bể mặt kính cảm ứng + không bấm cảm ứng được + picture không hiển thị rõ ( màn hình hiển thị bị: đen thui, trắng, có sọc,ố 1 góc, nứt…..) Nói tóm lại phần hiển thị hình mà lỗi mặc dù cảm ứng và kính còn nguyên vẹn => máy hư màn hình lcd thì phải thay màn hình lcd smartphone nguyên bộ không thay rời được.

Check Also

Xin hỏi về vấn đề chuyện thay màn hình iPhone 4s ở tại đâu uy tín trong Sài Gòn

Trầy màn hình iPhone 4s – phải thay màn hình iphone 4s tại đâu trong …