Tìm hiểu dự án đô thị Valeo Đầm Sen Tân Phú đẳng cấp tại Sài Gòn

Valeo Đm Sen Tân Phú li bt đu mt cuc chinh chiến mi vi giai đon 2 Block C được chào bán vào ngày 31/5/2015 ti đây sau nhng thành công ngon mc ca các đt m bán trước ca Block A và B.

Vì sao Căn Hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú được người tiêu dùng ưa thích đến vậy? Đó là vì những lý do sau:

  • V V trí:

– Căn Hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú dù tọa lạc tại Quận 6, nhưng Valeo Đầm Sen Tân Phú lại gần hơn so với suy nghĩ của các khách hàng. Thực tế, Căn Hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú có khoảng lùi 200m với mặt tiền đường Trịnh Đình Trọng , giao thông nhanh chóng đến ngay các quận trung tâm là 5 và 10 và hầu hết các tiện ích đẳng cấp khác cũng nằm trong bán kính 1,5km.

– Ngoài ra, theo các nàh phong thủy tiếng tăm, vùng đất nơi Căn hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú được chọn xây là địa linh, có thể mang đến bình an và phú quý cho người ở.

Valeo Đầm Sen Tân Phú Ở góc nhìn từ trên cao

  • Mc đ quy mô, hào nhoáng ca d án

– Căn Hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú đã hoàn thành vượt mức các điều kiện tối thiểu khi mở bán mà còn gây ngạc nhiên cho khách hàng bởi sự hào nhoáng của khu vực kinh doanh tiếp khách với hơn 600 m2 sở hữu các khu vực tiếp tân, khu vực kinh doanh, khu vực tư vấn tiếp khách, khu chiếu phim, khu vui chơi giữ trẻ và khu vực 3 căn hộ mẫu.

Căn h Valeo Đm Sen Tân Phú còn được trang bị rất kỹ càng về tiện ích nội khu và luôn được set up quản lý, bảo trì, vệ sinh, cây xanh,…bởi CĐT dù chưa bắt đầu bàn giao nhà. Tất cả đều trong tư thế sẵn sàng chào đón những cư dân mới của cộng đồng Valeo Đầm Sen nói chung và Valeo Đầm Sen Tân Phú nói riêng.

  • Thiết kế thông thoáng

– Thiết kế mang dấu ấn riêng của Valeo Đầm Sen với các tòa nhà dạng hình trụ bát giác thuận lợi cho các các hộ đều được hưởng nắng và gió. Các sảnh có hai căn hộ riêng biệt cùng 3 thang máy +2 thang bộ ở sàn 8 căn, lối đi hành lang vô cùng rộng có trang bị giếng trời to đón gió. Valeo Đầm Sen luôn đảm bảo độ rộng và sáng tại sảnh của các căn hộ.

  • V chính sách bán hàng và s h tr tài chính ca ngân hàng

– Căn Hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú có đến 7+1 chính sách thanh toán dành cho từng đối tượng khách hàng với những bậc tài chính khác nhau. Bên cạnh đó, Valeo Đầm Sen liên kết với 03 Ngân hàng nhằm hỗ trợ nhu cầu tài chính cho khách hàng gồm Ngân Hàng Liên Việt, Ngân Hàng SG Thương Tín, Ngân Hàng Xuất Nhập khẩu với những chính sách ưu đãi rất tuyệt vời. Chắc chắn, khách hàng có thể chọn cho mình hình thức thanh toán thích hợp nhất với nhu cầu cũng như điều kiện thông qua sự tư vấn và giúp đỡ của nhân viên bán hàng cũng như các Ngân hàng liên kết.

  • Căn h được bàn giao hoàn thin và khá đy đ

– Các căn hộ chỉ được bàn giao khi đã hoàn thiện gồm hệ thống cửa, khóa, thang máy, gạch lót, thiết bị bếp, thiết bị Toilet từ các thương hiệu nổi tiếng như Teka, Toto, Sàn Gỗ….và khách hàng có thể dọn vào ở ngay khi bổ sung thiết bị điện máy và nội thất gỗtrừ nội thất gỗ và thiết bị điện máy từ các thương hiệu nổi tiếng.

  • V uy tín ca Thương Hiu Valeo Đm Sen

– Đầy uy tín với danh tiếng được tạo lập trên các lĩnh vực như BĐS, Tài chính, Nhà hàng, Giáo dục, Sân Golf,…với hơn 20 năm kinh doanh và phát triển với hơn 70 dự án BĐS trên địa bàn TP. HCM.

– Sự trách nhiệm với khách hàng của Valeo Đầm Sen cũng được biết đến nhiều như chính danh tiếng của Valeo Đầm Sen vậy. Trách nhiệm với khách hàng, xây dựng và củng cố cộng đồng và lưu thông tài chính hợp pháp – Valeo Đầm Sen .

Và cuối cùng, chính là lời khẳng định của hơn 500 tân cư dân đã quyết định mua căn hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú cả về độ chất lượng và phù hợp của dự án. Giá trị trong khoảng 2 tỷ không phải là nhỏ, nhưng đã hơn 500 khách hàng quả quyết lựa chọn Valeo Đầm Sen Tân Phú . Tại sao lại không thử nhỉ!

Xem thêm : can ho valeo dam sen

Check Also

Công ty bán Cung cấp viên bổ khớp Schiff giá tốt ở phạm vi Hà Nội

Một bệnh lý khá phổ biến khiến cho chất lượng cuộc sống bị ảnh hưởng …