Tìm hiểu chiếc xe Honda SH 2010 độ sơn dàn áo dải chuyển màu mới lạ

Chiếc xe Scooter SH Italia 2010 được thay đổi vẻ ngoài hoàn toàn mới với dải sơn chuyển màu được thấy khá nhiều ở hình nền đặc trưng của một số mẫu trên điện thoại Sony.

>>>>>Xem thêm: mặt nạ sh 2017 2018

Được biết chiếc xe SH Nhập 2010 ban đầu có màu nguyên bản là màu trắng, là chiếc xe được nhập khấu từ Ý. Ngoài việc độ sơn dàn áo thì chủ nhân chiếc xe cũng lắp thêm một số món đồ độ để làm mới cho xế cưng của mình

Chiếc xe SH Nhập sơn dàn áo với dải chuyển màu được chủ xe lấy ý tưởng dựa theo phong cách hình nền điện thoại của Sony. Các nhân viên thợ sơn chuyên nghiệp đã vẽ các dải màu hồng, xanh, cam hòa nguyện vào nhau trên nền màu trắng chủ đạo

Đối với chiếc xe SH 2010 zin thì cặp nẹp hông sẽ có chữ SH nổi, thế nhưng chiếc xe đã được biker sài thành chà láng chữ SH nổi và thay vào đó là dòng chữ ” I Love SHISHA SAI GON” theo ý thích của mình.

Chiếc xe cũng được độ lại với dàn đèn xinhan trước sau Led Audi và O’Block với thiết kế đẹp mắt nổi bật,, phần chóa đèn cũng được chủ xe sơn pha lê khói Phần tay lái được Biker Sài Thành gắn thêm Hi-tech Signal phát sáng khi bật xi-nhan.

Để hoàn thành kiểu độ này Biker Sài Thành đã phải mất thời gian là một tuần

>>>>>Nguồn: shsaigon.com.vn/chiem-nguong-chiec-xe-honda-sh-2010-voi-dan-ao-son-dai-chuyen-mau-ca-tinh