Thông Tin Về nơi giao dịch Lao Động Nước Ngoài Đi Đài Loan

Trả Lời, tuyển người làm việc Lao Động Làm Việc Công Vụ Tại Đài Loan

Phía Đài Loan đang đánh giá có nên không ngừng lắng nghe lao động VN nữa hay không, vì lao động VN bỏ trốn quá nhiều, ông Nguyễn Ngọc Quỳnh, Cục trưởng Cục Quản lý xuất khẩu lao động, Bộ LĐ-TB&XH cho rằng.

Khi đăng ký xuất khẩu lao động, người làm việc phải cần đáp ứng được các yêu cầu của nước sở tại, so với Đài Loan thì Trước tiên phải học tiếng Đài để có đủ trình độ tham dự kỳ thi kiểm tra tiếng Đài do Bộ Lao động Đài Loan phối hợp với Bộ LĐTBXH diển ra. dựa vào kết quả kiểm tra tiếng Đài, người làm việc đạt điểm theo đề nghị sẽ làm hồ sơ đăng ký ứng tuyển tại Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, liệt kê tính toán và thêm thắt các giấy tờ quan trọng. hồ sơ này sau đó sẽ được các cơ quan có tính năng gởi sang Đài Loan để giới thiệu cho người dùng lao động ở Đài Loan lựa chọn. xuất khẩu lao động đi đài loan 2015

Được biết, từ đây đến thời điểm cuối năm 2015, Đài Loan sẽ dành 36.000 chỉ tiêu lắng nghe lao động nước ngoài vào làm việc theo chương trình EPS, trong đó đợt này sẽ có khoảng 13.000 người lao động được tuyển dụng. Với 10.000 chỉ tiêu dành chuyên biệt để ghi nhận lại những người làm việc từng được đi làm tại Đài Loan và về nước đúng thời hạn, thì tác vụ ký tăng thời hạn bản MOU đặc điểm khác biệt lần này đã tạo cơ hội cho những khoảng trên 7.500 người lao động sẽ hết hạn thoả thuận giữa các bên lao động năm 2015 được trở lại Đài Loan đi làm.