Thông tin du an chung cư River City lớn nhất ở phạm vi Quảng Bình

An Gia River City Q 7 được xây dựng với tổng số căn hộ là 1.905 chia đều cho 2 block, một block 33 tầng và một block 27 tầng. Các căn hộ sẽ được bán với giá khoảng từ 33 triệu đồng/m2 đã hoàn thiện nội thất (chưa bao gồm VAT). Theo kế hoạch, đến tháng 8/2017, các căn hộ sẽ được bàn giao cho chủ sở hữu.

Xem thêm : can ho river city

trừ nội thất gỗ và thiết bị điện máy từ các thương hiệu nổi tiếng.

  • Về uy tín của Thương Hiệu An Gia River City

– Đã và đang tham gia kinh doanh hơn 70 dự án BĐS tại TP. HCM cùng kinh nghiệm trong 20 năm kinh doanh và tạo nền uy tín vững chắc cho thương hiệu mình.\

– Mức độ trách nhiệm với khách hàng của An Gia River City cũng được biết đến nhiều như chính danh tiếng của An Gia River City vậy. Trách nhiệm với khách hàng, trách nhiệm với cộng đồng và lưu thông tài chính hợp pháp đó chính là An Gia River City .

Và cuối cùng, chính là lời khẳng định của hơn 500 tân cư dân đã đưa ra quyết định chọn mua căn hộ An Gia River City Q 7 đối với độ chất lượng và phù hợp của dự án. Mức giá khoảng hơn 2 tỷ cho một căn hộ không hề là con số nhỏ, nhưng họ vẫn lựa chọn An Gia River City quan 7 . Tại sao lại không thử nhỉ!