Thay Thế Mặt Kính Sony Z1 Giá Rẻ Tại Thành Phố Hcm

Thay Mặt Kính – Thay Thế Mặt Kính Cảm Ứng Sony Xperia Z1

người dùng sẽ được cho ký tên vào các thành phần ở trong máy như Cục pin, bo mạch, màn hình, camera…trước lúc chúng tôi gửi gắm kính cảm ứng vào phòng công nghệ để thi hành công việc thay mới. sau thời gian quá trình thay mới kính cảm ứng hoàn thành chúng tôi sẻ kiểm tra lại Đa số máy bao gồm : mặt kính cảm ứng, mặt kính cảm ứng và 1 số chức năng khác của thiết bị trước lúc đưa cho khách hàng. thay mặt kính sony z1

công vụ thay thế mặt kính cảm ứng hay màn hình hiển thị Xperia Z1 khi gặp sự cố cần phải có thời gian và sự kiên nhẫn nhất quyết của cộng tác viên vô hiệu hóa. Tất nhiên rằng càng khéo léo, càng tối ưu cẩn trọng sẽ giúp sản phẩm Sau khi thay sẽ hoàn hảo hơn, đẹp hơn.

BẢO ĐẢM CỦA CỬA HÀNG BẢO LONG MOBILE VỚI KHÁCH HÀNG

– thay mới nếu khách hàng chưa hài lòng về vật dụng
– vật dụng được bảo hàng 3 tháng.
–  linh kiện dùng mới 100%, nhập từ tập đoàn zin

BÌNH THƯỜNG SẼ CÓ 3 TRƯỜNG HỢP XẢY RA MÀ KHI BẠN CẦN SẼ PHẢI THAY MỚI MẶT KÍNH HOẶC THAY MỚI MÀN HÌNH ĐT:

–  tình huống 1: máy bể mặt kính và không bấm cảm ứng được, có khả năng thấy hình bình thường => máy bị bể kính và liệt cảm ứng và phải thay mặt kính và cảm ứng.
– tình huống 2: Máy bể mặt kính + không bấm cảm ứng được + hình ảnh không hiển thị rõ  màn hình lcd bị: đen thui, trắng, có sọc,ố 1 góc, nứt nói chung là phần hiển thị hình mà vấn đề cho dù cảm ứng và kính còn nguyên vẹn máy hư màn hình thì phải thay thế màn hình smartphone nguyên bộ không thay rời được.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình