Thay Thế Mặt Kính Cảm Ứng IPhone 5/5S Chính Hãng Tại Quận 9, tpHCM

Kinh Nghiệm Khi Thay Thế Mặt Kính IPhone 5/5S Full Tại Quận 6, Thành phố HCM

màn hình hiển thị iPhone là chỗ  để khách hàng động tác điều khiển, dùng đến chiếc điện thoại của bản thân. Tuy nhiên, màn hình hiển thị iPhone bị vỡ do chấn động với vật cứng chắc hoặc rớt xuống nền nhà sẽ giảm thiểu dùng đến chức năng của điện thoại. thậm chí có khi màn hình cảm ứng iPhone có thể bị hỏng do vô tình rớt xuống nước hoặc va đập quá mạnh. Lúc này khách không thể động tác hay sử dụng iPhone được.

Thay Màn Hình Lcd Iphone 5s Trung Tâm Nào?
thay thế màn hình iphone 5 chất lượng và uy tín cao, hàng 100% chính hãng, khách hàng sẽ được Bảo Long Mobile sửa chữa và được thay thế màn hình lcd trực tiếp tại trung tâm. Hiện iPhone 5 tại thị trường VN đã đươc nhiều quý khách uy tín và sử dụng, nhưng do trong lúc quý khách hàng xài không cẩn thận hoặc không gìn giữ tốt cho nên màn hình lcd mặt kính cảm ứng iphone của khách bị bẻ vênh hay rạn nứt, cong hoặc nhòe , tối và hay bị rơi vỡ. Hãy dính dáng ngay với Bảo Long Mobile chúng tôi để được thay mới theo phong cách tin cậy, chuyên nghiệp nhất và Ngay Tại Hồ Chí Minh

Quy Trình Thay Mới Màn Hình Hiển Thị Mặt Kính Cảm Ứng Iphone 5, 5s
– check mức độ gặp sự cố của màn hình cảm ứng.
– check trong quá khứ màn hình cảm ứng cần thay mới cho iphone về sắc màu, độ sáng tối, chất lượng, uy tín màn hình hiển thị.
– Sau khi quý khách hàng đã đồng ý thay mới màn hình hiển thị iphone 5s, công nhân sẽ thi hành tuần tự các bước thay thế.
– test lại một lần nữa trước khi giơ máy cho khách.

Giới Thiệu Kiểm Tra Màn Hình Hiển Thị Iphone Chính Hãng
– Kiểm tra màn hình hiển thị iPhone bằng cách tắt nguồn và Tiếp theo restart máy, trên màn hình lcd bắt đầu khởi động của iPhone nếu màn hình lcd có các điểm chết bạn có khả năng dễ dàng phát hiện khi ra đời một số điểm màu khác màu đen. Vì trên màn hình cảm ứng bắt đầu khởi động của iPhone của có logo trái táo ở giữa trên nền màu đen. thay mặt kính iphone 5

Cam Kết Khi Thay Màn Hình Cảm Ứng Iphone 5s
– thay màn hình cảm ứng mặt kính cảm ứng cho iPhone 5, 5s. Được bảo trì vĩnh viễn. bảo trì 1 đổi 1 trọn đời
– thời lượng thay thế chữa trị bình quân từ 30 phút -1h. thay tại chổ, tận mắt
– lực lượng công nghệ bậc 4 với 8 năm kinh nghiệm trình độ kỹ thuật cao khẳng định trình độ cao, chất lượng, uy tín dịch vụ.
– đáng tin cậy, lừng danh tại Việt Nam với hệ thống trung tâm Bảo Long Mobile đã cử động thâm niên trong lĩnh vực smartphone
– bảo quản máy iPhone 5/5s/5c  cẩn trọng xuyên suốt quá trình thay mới, sửa màn hình.
– Quy trình thay mới và sửa, làm công việc cực kỳ minh bạch và nghiêm túc hoàn toàn về thời gian hoàn thành iPhone máy sửa.