Thay Mặt Kính Samsung Note 1, Note 2 Zin Rẻ Tiền

Khắc Phục Cảm Ứng Samsung Note 1, Note 2

MaxMobile rất thắng lợi trong tác vụ sửa chữa, thay linh kiện cho smartphone di động chúng tôi đã có 3 năm từng trải trong ngành. trung tâm liên tục sử dụng công nghệ, thiết bị, trang thiết bị vào trong quá trình chữa trị nhằm mang lại độ đích xác và hiệu suất nhiều nhất trong công tác vụ. thay mat kinh galaxy note 1

Quyền lợi của bạn khi thay mới mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy Note 1, Note 2
– được lắp đặt linh kiện zin để thay vì người tiêu dùng
– chế độ bh cho khách giảm giá nhất tại Hà Nội
– giá cả tranh gành nhất, trung tâm nào rẻ thì ở Gào còn rẻ hơn

Khi nào Quý khách hàng cần thay thế mặt kính Asus Samsung Note 1, Note 2
– Máy bị vỡ kính trong khi vẫn bấm cảm ứng được và ảnh vẫn bt. Máy chỉ bị vỡ mặt kính cảm ứng và chỉ cần thay thế mặt kính mới là có khả năng dùng bt.
– Asus Samsung Note 1, Note 2 bị vỡ mặt kính cảm ứng đưa đến màn hình hiển thị ko rõ ràng hoặc màn hình lcd bị đen thui hoặc trắng, có sọc, nứt… đó là tình huống hư không có lợi nặng nhất. Máy cần phải thay mới mặt kính Asus Samsung Note 1, Note 2 full bộ không thể thay rời được.

Trên toàn thế giới, công nghệ bóc tách các thành phần của màn hình đã xuất hiện từ lâu, Tuy nhiên kỹ thuật này ở VN vẫn tồn tại rất tươi mới. Do mức chi phí ban đầu nhập khẩu các thiết bị máy móc này rất to đạt mức với số lượng lớn tỷ đồng, do đó ngày nay có với số lượng lớn trung tâm nhỏ lẻ tự phát được trang bị công nghệ bóc tách bằng tay lạc hậu không đảm bảo uy tín. màn hình hiển thị sau một thời lượng chữa trị có biểu hiện ố màn, hỏng màn. 1 số trung tâm tay nghề thợ ấu trĩ khi mở máy có thể tạo ra hỏng các bộ phận khác ở trong.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình