Sửa Pin IPhone 5s Pin IPhone 5c Chính Hãng Lấy Ngay

Sửa Chữa Pin IPhone 4

Quy Trình Thay Thỏi Pin Iphone 5/5s Chính Hãng Chính Hãng Giá Bán Bấy Nhiêu Tiền Tại Hồ Chí Minh

÷ Hoàn trả những linh phụ kiện hư hỏng của người sử dụng sau khi sửa chữa.
÷ Sau đó quý khách sẽ test lại một lần ngay tại trung tâm Minh Phát Mobile nếu thật sự hài lòng mới trả tiền tiền.
÷ Chuyên viên công nghệ tại Minh Phát Mobile sẽ trực tiếp đảm đương thay mới Cục pin iPhone 5, 5S chính hãng máy sẽ được thông qua Phòng Thẩm Định chất lượng, uy tín để test lại uy tín cho người sử dụng để vật dụng khi trao tay người dùng sẽ không bị rắc rối vấn đề gì.
÷ qui trình thực hiện thay Cục pin iPhone 5/5s zin zin, thay mới ngay tại chỗ quý khách hàng có khả năng theo dõi trực tiếp.
÷ Để đảm bảo uy tín khi thay thế Thỏi pin iPhone 5/5s chính hãng chính hãng giá thành bấy nhiêu tiền tại tphcm, người tiêu dùng sẽ được kiểm tra kỹ Thỏi pin mới của trung tâm trước khi thay thế.
thay pin iphone 4

Báo Cáo Và Chức Năng Cục Pin Iphone 5/5s Chính Hãng Chính Hãng

Apple cho người sử dụng thấy ngay uy tín Pin ở iPhone 5S tốt như thế nào ngay từ buổi ra đời Bước đầu. 1560mAh, một thời lượng Thỏi pin khá nhỏ nếu đối với các máy móc hệ điều hành Android cao cấp. Tuy nhiên với Apple thì đó lại là một điều 100% khác. Với thời lượng Cục pin là 1560mAh máy móc cho bạn đến 10 giờ đàm thoại 3G, duyệt web với kết nối LTE, Wifi với dung lượng 10 giờ đồng hồ. Song song đó bạn có thể chơi nhạc đến 40 giờ và ở chính sách chờ lên đến 250 giờ.
thời lượng Thỏi pin luôn là điều mà các nhà sản xuất quan tâm cũng như không ngừng phát triển nhằm kéo dài thời lượng dùng trên các trang thiết bị di động đặc điểm khác biệt là khi xem clip, chơi game trên máy tính, nghe nhạc, đàm thoại.

Đặt Chế Độ Nghỉ Sau Hợp Lý.

Bạn có thể hiệu chỉnh thời lượng chuyển từ chính sách chuyển động sang chính sách nghỉ, cài đặt màn hình lcd hợp lý, phần sau 1 phút để không tốn Thỏi pin bằng cách vào Settings/General/Auto-Lock/1 minute.

Check Also

Cửa Hàng Triều Phát Laptop – Địa điểm thay màn hình laptop hp tốc hành lấy nhanh chính hãng ở TP HCM

Cửa Hàng Triều Phát Laptop – Địa điểm thay màn hình laptop hp tốc hành …