Sửa chữa Màn hình Laptop Macbook

Màn hình Máy tính Macbook Có Ðýợc Sửa chữa Ðýợc Không

màn hình lcd máy tính cá nhân Laptop Macbook đằng trước được ốp những miếng kính cường lực có chức năng chống trầy xước làm cho máy nhìn bắt mắt. Macbook hiển thị tốt, cực kỳ sắc net trong từng milimet và làm cho sắc màu chân thực khi duyệt ảnh, phát video ngay trên máy. Dòng Macbook được máy móc màn hình hiển thị Retina độc quyền của Apple cho quý khách hàng hình ảnh sáng mịn, sắc net đến tuyệt vời và Quý khách hàng hãy cảm nhận sự hoàn chỉnh của màn hình Macbook mang tới. Nhưng trong trong khi dùng đến, Các quý khách hàng không thận trọng, vô tình làm nứt, rơi, bể, vênh hoặc bị loạn , liệt màn hình hiển thị Macbook.

Hãy yên tâm, đến với cửa hàng chữa trị Triều Phát máy tính xách tay mọi lo sợ của quý khách hàng sẽ được giải quyết triệt để. Với lực lượng KTV trình độ chuyên môn cao máy của Quý người dùng sẽ được làm lấy liền mà không làm ngưng trệ công vụ liên hệ thông số và công công việc, học tập. Với nguồn linh phụ kiện Macbook chính hãng và mới hoàn toàn sẽ mang lại cho người tiêu dùng uy tín hoàn hảo như như lúc mới đập hộp, màn hình cảm ứng sáng dễ nhìn, nhạy, vỏ sườn khít đẹp như lúc đầu, không hở keo. cửa hàng Sửa Chữa Triều Phát Laptop Cam kết với thời hạn bảo hành lâu, hậu mãi tỉ mỉ. Còn gì yên tâm hơn khi quý khách được chứng kiến trực tiếp 100% công đoạn thay bới những nhân viên công nghệ tay nghề cao của chúng ta. “uy tín về chất lượng tạo vì thế thương hiệu “. hãy tới với Triều Phát Laptop để cảm nhận phong độ phục vụ khác biệt của khách hàng.

Quá Trình Thay Phụ Kiện Macbook :

Bước đầu: CTV nhận máy tính cá nhân và nghe quý khách hàng trao đổi về rủi romáy của quý khách hàng
tiếp theo: Đầu tiên cộng tác viên bên cửa hàng sẽ testtất cả laptop của người dùng
Bước 3: thực hiệnmáy người dùng được tháo ra vàtiến hành thay mới thế màn hình cảm ứng
Bước 4: Sau khi màn hình hiển thị được thay thế cửa hàng sẽ cho khách test màn hình mới thay thế
Cuối cùng: Quy trình thay thế màn hình cảm ứng hoàn tất bên the service chúng ta sẽ viếtphiếu và dán temBH cho quý khách hàng

Bảo Đảm Tại Bảo Long Mobie Khi Quý Vị Đến Thay Thế Máy Tính Cá Nhân Macbook:

● Chuyên viên trình độ độ sâu cao trong ngành chữa trị máy tính cá nhân.
● Nhân Viên Sửa Chữa luôn chăm sóc quý quý khách 1 Phương pháp tốt nhất.
● NVKT sẽ bảo đảm bảo quản máy cẩn trọng trong suốt thời lượng thay.

Địa chỉ laptop Macbook Triều Phát Laptop liên quan tại: sửa màn hình laptop bị vỡ