Sơn Sàn Epoxy – Thi Công Sơn Sàn Nhà Xưởng

Thi Công Sơn Sàn Nhà Xưởng

quý khách cần dịch vụ sơn nền nhà xưởng siêu bền đẹp mắt giá hợp lý uy tín chất lượng, uy tín bảo trì dài ngày hãy gọi ngay cho tôi để được giải đáp cụ thể chi tiết nhất. thi công sơn epoxy

địa điểm có thể sử dụng sơn Epoxy: một vài các trung tâm chế tạo khác thì nên sơn nền Epoxy công xưởng hoàn toàn như: chế tạo thực phẩm.

nhắc tới trình tự thi công sơn epoxy, Quy trình sơn nền epoxy, sơn nền epoxy, Quy trình thi công sơn sàn nhà xưởng và chỉ dẫn các biện pháp công nghệ thi công sơn sàn epoxy cho nền nhà xưởng công nghiệp:

– 1: tạo độ nhám sàn xi măng – Bằng Biện Pháp được trang bị máy mài công nghiệp mài phá một lớp mỏng trên bề mặt nền bê tông
Hiện nay thị trường xây dựng nước ta đang dần được phần mềm các kỹ thuật cao vào các dự án, cho nên đòi hỏi sơn sàn xưởng cũng nâng cao.

– 2. thanh lọc sàn xi măng nhằm loại bỏ các vết dầu mỡ, tạp chất hữu cơ (nếu có).Nếu trong khi giải độc không có để tâm dấn tới lớp sơn lót không kết dính vào sàn vì thế quá trình thi công sơn epoxy sẽ bị không dính.

– 3: khởi đầu sơn là dùng lớp sơn lót – trước mắt sơn một lớp lót do đó bề mặt bê tông đã giải quyết.

– 4. vệ sinh tổng quát lớp bề mặt nền sàn lần cuối bằng máy thổi bụi công nghiệp năng suất lớn, test trên lớp bề mặt nền sàn xi măng khi nào không thể bụi thì mới tiến hành sơn lót epoxy

– 5: Sơn phủ lớp sơn Sau cùng – cố gắng định tính thẩm mỹ của nền nhà xưởng

– 6. Sau khi thi công xong lớp sơn lót thì check bề mặt phía sau 12 giờ kể từ lúc thi công. Nếu những vị trí bị hút đa dạng, chẳng có lớp màng trên bê tông thì phải sơn thêm 01 lớp nữa hay lăn lót tăng cường tại các địa điểm lớp bề mặt còn khiếm khuyết (nếu có, do bề mặt hấp thu mạnh).

Check Also

Khách Hàng Sử Dụng Pin Sạc Dự Phòng Đúng Phương Pháp Chưa

Một Số Điểm Cần Lưu Ý Khi Quý Khách Hàng Sử Dụng Cục Sạc Dự …