Sim ghép iphone 6 xài ra sao?

sim ghép iphone 6 xài ra sao?

một khi Apple đề cử iOS 8.3 thì đông người đã hy vọng máy móc unlock và jailbreak sẽ ra đời cùng thời điểm thế nhưng tới bây giờ thì không có dụng cụ nào tuyệt vời cho việc unlock iPhone chạy iOS 8.x. nhưng không phải là hết cách, bộ công cụ SIM ghép sẽ giúp mở khóa các iPhone đang chạy iOS 8.1 hoặc 8.2.1. Bộ SIM ghép gồm có một khay SIM chuyên biệt và 1 miếng chip nhỏ. Sở dĩ quý khách không thể sử dụng khay SIM cố định ở iPhone vì khay SIM này không vừa với miếng chip đi kèm. Đây là giải pháp về bộ phận phần cứng do đó nó chẳng cần thêm bất kỳ app giúp cho nào khác (không cần jailbreak). Để dùng đến, quý khách hàng chỉ việc cho SIM của Viettel, Vinaphone hoặc Mobifone vào, làm 1 số bước phụ và dùng đến với iPhone bản khóa mạng.

 

 

chỉ dẫn dùng đến sim ghép cho iphone
– Tắt iPhone và gắn khay SIM ghép vào máy
– Mở iPhone lên và đợi tới khi màn hình lcd chỉ dẫn kích hoạt hiển thị. tiếp theo chọn Đồng ý (Accept)
– Thời điểm lúc đó, trạng thái sẽ là chưa có the service (No Service) và người sử dụng đợi tới khi có cột sóng hiện lên
– tiếp theo, vào trình gọi điện thoại cảm ứng và gọi tới số 112, sau 2 giây tắt cuộc gọi.
Mọi thông tin xem ở sim ghep iphone 6 chinh hang
– Mở chính sách máy bay (Airplane Mode) và tắt ngay tức thời. iPhone sẽ hiển thị Lỗi SIM (SIM Failure) và giai đoạn này là chưa có SIM (No SIM Card Installed)
– Sau khi bảng tuyên bố Không có SIM hiển thị, bật lại chế độ máy bay và tắt ngay tức thời. thông báo Lỗi SIM sẽ tiếp tục chào đời và giai đoạn này vài giây, iPhone của bạn sẽ tìm được sóng của nhà mạng.

 

 

Check Also

Đồng Hồ Và Một Số Điều Người Sử Dụng Nên Biết

Đồng Hồ Và Một Số Điều Người Sử Dụng Nên Biết Một cái đồng hồ …