Shop nhận Địa chỉ thay thế màn hình hiển thị iPad MINI nhập ở địa điểm Cao Bằng

từng trải: thay màn hình lcd IPAD MINI cho nên biết

Khi phải đem chiếc IPAD mini yêu quý của bản thân đi thay thế màn hình cảm ứng chắc rằng ai cũng cảm thấy lo sợ, nhất là khi nơi tới thay mới màn hình cảm ứng là một trung tâm mà uy tín về chất lượng và giá cả bạn đều không rõ thì lo sợ sẽ càng lớn hơn, bài viết dưới đây sẽ an ủi cho người sử dụng một số điều cần để ý khi thay màn hình iPad mini ở những trung tâm lạ.

1. chọn trung tâm tin cậy không dể

– Điều Thứ nhất mà chúng tôi muốn an ủi là bây giờ phải làm gì để chọn lựa được một trung tâm thay màn hình cảm ứng IPAD mini uy tín và uy tín về chất lượng.

+ thay màn hình cảm ứng là nhận máy sau nhiều nhất nửa tiếng, thợ chỉ làm tầm 10 phút hoặc hơn ít vì thế hãy chờ nhận máy liên tục đừng để máy lại. cửa hàng nào bảo để máy lại thì đi tiệm khác.

+ thường xuyên thì màn hình IPAD mini khi thay mới sẽ được bảo trì từ 1 đến 3 tháng, với những trung tâm chỉ bảo trì 1, 2 tuần cho bạn thì bạn không nên thay thế.

+ giá cả của màn hình cảm ứng IPAD MINI đúng chuẩn: nhìn vào giá thành thay mới bạn có khả năng đoán được phần nào căn nguyên và chất lượng và uy tín của phụ kiện .

– Giữa trung tâm sửa chữa máy tính bảng lớn và vừa vừa bạn do đó lựa chọn cái nào? nhược điểm và ưu điểm của từng địa chỉ là gì?

+ Những trung tâm lớn có điểm mạnh là rất tin cậy, đều chỉ được lắp đặt màn hình chính hãng để thay cho người tiêu dùng, kỹ thuật viên cũng là những người có trải nghiệm. bù lại những nơi đây thường bạn sẽ không thể sửa lấy ngay.

+ Những cửa hàng chữa trị máy tính bảng vừa có điểm mạnh là quý khách hàng có thể nhận lại máy ngay chỉ sau 30 phút, còn công việc màn hình cảm ứng thay có tin cậy không thì còn nhiều thứ phải xem xét, với những màn trung tâm vừa thì dù họ có thay màn hình lcd với chất lượng, uy tín Tương tự như cửa hàng lớn thì giá thành vẫn rẻ hơn đối với cửa hàng lớn.

2. phân biệt màn hình cảm ứng IPAD MINI giả và thật

– Có hai cách để bạn đoán được màn hình cảm ứng đó là dởm hay xịn như sau:

* Xem cabble của màn hình: Biện Pháp Bước đầu là bạn xem xét cáp màn hình lcd, nếu màn hình là hàng đúng thì vật liệu sẽ thô ráp, chữa Apple được in nổi và các chi tiết đều minh bạch, ngược lại thì đó chính là hàng dởm.

* Xem bề mặt của màn hình cảm ứng:Những sản phẩm mặt kính iPad MINI chính hãng Apple đều được chế tạo từ chất liệu không bám nước, bám bụi. Nếu muốn kiểm tra xem màn hình cảm ứng là hàng chính hãng hay không bạn chỉ cần nhỏ lên màn hính 1 giọt nước, nếu bạn thấy giọt nước trôi đi khi lag nhẹ thì là hàng xịn, còn nếu nằm bẹp trên màn hình hiển thị thì là hàng dởm.

Xem thêm : thay mặt kính ipad mini

Check Also

Xin hỏi về vấn đề chuyện thay màn hình iPhone 4s ở tại đâu uy tín trong Sài Gòn

Trầy màn hình iPhone 4s – phải thay màn hình iphone 4s tại đâu trong …