Shop mobile khu vực nào thay màn hình iphone 5S giá tốt ở khu vực Hà Tĩnh

cửa hàng Huy Dũng  Mobile chuyên thay màn hình cảm ứng iphone 5 5s 5c tại thành phố. hcm với the service ngay tức khắc và chất lượng màn hình cảm ứng chính hãng Chính Hãng. Huy Dũng mobile bảo đảm sẽ giúp đỡ quý khách hàng nhanh chóng xử lý được các vấn đề của màn hình iPhone 5, 5s, 5c, khách sẽ có thể không ngừng được lắp đặt iPhone của mình và không gặp bất kì trở ngại hay điều gì khác với iPhone ban đầu. Toàn bộ màn hình lcd iPhone 5, 5s, 5c tại Huy Dũng mobile đều có sẵn nên người tiêu dùng sẽ không cần săn lùng quá lâu để thay thế màn hình mới cho điện thoại của bản thân. Tại Huy Dũng mobile, iPhone của bạn sẽ được test kỹ càng và hàng ngũ nhân viên trong đây sẽ giải đáp cho bạn cách thức giải quyết không tốn nhất mà vẫn bảo đảm chất lượng.

trình tự thay màn hình cảm ứng iphone 5 5s 5c Chính Hãng Tại Huy Dũng  Mobile

 

  • cộng tác viên tiến hành kiểm tra tổng thể tình hình máy,xác định vấn đề mà màn hình mắc phải, thông báo giá chữa trị cho quý khách hàng.
  • Để người dùng yên tâm khi cần phải để máy lại trung tâm, người tiêu dùng sẽ được hướng dẫn ký tên lên main, Thỏi pin… trên iPhone.
  • test các chức năng của máy sau thời gian hoàn tất việc chữa trị.
  • Chúng tôi sẽ ghi bảo trì cho người dùng

Xem thêm : thay mặt kính iphone 5