Shop Chuyên sửa nút home iphone 4S chất lượng ở khu vực Bình Định

Có khi nào bạn gặp tình huống chiếc iPhone 5 bị hư nút home đột ngột khi đang được lắp đặt chưa? Hoặc bạn bắt gặp tình huống khởi động nguồn Tuy vậy máy vẫn không lên? đó là một tình huống mà rất nhiều iPhone 4 thường xuyên gặp phải hiện nay.
Nut-home-iphone-5
biểu hiện của trục trặc iPhone 4 bị hư nút home thường thấy như máy dường như không có nguồn khi bạn đã bấm nút khởi động, máy đột nhiên tắt nguồn khi đangg dùng, máy bị tắt giữa chừng khi đang mở ngồn. Những tình huống này đều tạo được cảm thấy nôn nao không nhỏ cho người sử dụng.

thường thì khi iPhone 4 bị hư nút home nghĩa là máy đã được hư hỏng khá nghiêm trọng, với những tình huống này để nhất đinh lỗi và khắc phục lỗi hiệu năng, an toàn, nhân viên kỹ thuật phải là người có với số lượng lớn trải nghiệm và có được đào tạo bài bản. Với những tình huống iPhone 5 mắc phải hư hỏng hư nút home thì hầu hết sẽ phải thay IC nguồn mới.

Tại Huy Dũng mobile, tác vụ kiểm tra nhất đinh vấn đề của iPhone và tiến hành sửa chữa đều do những nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, giàu trải nghiệm trực tiếp thực hiện. Bạn sẽ được test lỗi 100% free tất cả và sẽ được sửa chữa và lấy gấp tại chỗ.

Xem thêm :  thay nút home iphone 4

Check Also

Sửa Chữa Màn Hình LCD 6 Plus Tại Quận 7, tpHCM

Kinh Nghiệm Khi Thay Màn Hình Hiển Thị Laptop Macbook Full Tại Quận Bình Tân, …