Sản Phẩm Sơn Epoxy Không Dung Môi

Cung Cấp Và Thi Công Sơn Nền Công Xưởng

Phương pháp thi công sơn sàn chống thấm sơn sàn Epoxy: Polyurethane với thành phần chính là Polyurethane Resin có thể tạo màng và chống thấm, khi sơn sẽ tự san phẳng, kết dính tốt trên rất nhiều loại lớp bề mặt. Độ bền cao, tác dụng chống thấm tốt, chống lại tốt các yếu tố ngoại cảnh khác

trình tự thi công sơn sàn epoxy của tập đoàn tôi Dựa vào các kỹ sư, người làm tay nghề giỏi hợp tác các chuyên gia đén từ Korea, chắc hẳn đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách hàng một mặt hàng tuyệt vời nhất.

bước 1: khắc phục bề mặt sàn
Thông thường nền xưởng trước đó thi công đổ bê tông kết thúc, phần lớn các đơn vị đều đổ thêm một lớp Sika làm bề mặt sàn bóng láng. bề mặt sàn phải thường có nhiều bụi, vật dơ bẩn…; Toàn bộ những yếu tố này đều khiến cho sơn kết dính không tốt vào lớp bề mặt sàn, do vậy phải được trang bị máy mài công nghiệp hợp tác với máy hút bụi năng suất lớn (để làm giảm, không cho phép bụi thoát ra ngoài) bắt đầu mài sàn tạo độ phẳng và độ nhám bề mặt sàn phụ trợ lớp sơn lót bám vào mặt sàn chắc tốt. tiếp theo ta làm sạch lại mặt sàn, hút sạch bụi và khử ẩm giai đoạn này test kỹ toàn diện mặt sàn lần cuối trước khi lăn lớp Primer (lớp sơn lót)

Bước 2: khắc phục khuyết tật trên sàn.
Primer là một lớp sơn lót dùng đến để sơn trực tiếp xuống nền bê tông nhà máy. Như vậy chũng ta sẽ bắt đầu sơn khi lớp bề mặt nền đã được làm sạch sạch sẽ. Lớp sơn lót được pha trộn theo tỷ lệ của tập đoàn quy định và trải đều trên lớp bề mặt nền bằng rulo lăn sơn. bước này là công đoạn trám trét những vết nứt, vết khuyết lõm trên mặt sàn bằng vữa epoxy Putty chuyên dụng (thành phần gồm hỗn hợp bột epoxy + keo + phụ gia, chất này nhanh khô rất cứng và bám chắc tốt).

bạn cũng do đó chú ý dành cho các mảng bị bong bề mặt, ta do đó mài phá làm rộng hết cỡ mảng bong sau đó mới trám trét để bảo đảm địa điểm liên kết yếu được xử lý kỹ càng.

Bước 3: Thi công lớp sơn lót
trước lúc thi công sơn lót yêu cầu bề mặt sàn phải sạch không cò bụi bẩn và khuyết tật, đảo đều hai bộ phận A và B bằng máy khuấy trộn, thực hiện lăn bằng roller hoặc phun đều lên bề mặt sàn. Sơn lót giúp đỡ gia tăng cứng chắc lớp bề mặt và tạo một lớp sơn liên kết trung gian giữa sàn và lớp sơn epoxy tự san phẳng.

Bước 4: Thi công lớp sơn cuối cùng hoàn thiện sản phẩm
– Đây là bước cuối cùng trong Quy trình thi công sơn epoxy cho nền nhà xưởng. Sau 2 giờ tính từ khi sơn xong xuôi lớp sơn thứ nhất, ta tiến hàng kiểm tra kỹ lại 100% lớp bề mặt sàn …; Lúc đó ta mới tiến hành sơn lớp thứ 2.  sơn epoxy nhà xưởng

Check Also

Thay Thế Cảm Ứng Lumia 625 Uy Tín Về Chất Lượng Tại Thành Phố Hcm

Thay Mới Màn Hình Cảm Ứng Lumia 625 Thay Cảm Ứng Lumia 625 Bể Cảm …